Bố trí, ổn định dân cư đến các xã nhận dân xen ghép cùng huyện

Cơ quan thực hiện Ủy ban nhân dân huyện, thị xã, thành phố tỉnh
Lĩnh vực Lĩnh vực phát triển nông thôn
Trình tự thực hiện

* Thành phần hồ sơ, bao gồm:

1. Đơn tự nguyện bố trí, ổn định dân cư.
2.Danh sách trích ngang các hộ bố trí, ổn định dân cư.
3.Danh sách các hộ bố trí, ổn định dân cư hưởng chính sách hỗ trợ nơi đi-nơi đến.
4.Biên bản kiểm tra địa bàn.
5.Quyết định về việc tiếp nhận hộ bố trí, ổn định dân cư đến xã theo hình thức xen, ghép của UBND cấp huyện.
Chính quyền địa phương nơi đi và nơi đến; đơn vị được giao thực hiện công tác bố trí, ổn định dân cư.
Lệ phí

Điều kiện thực hiện

Kết quả thực hiện

- Quyết định số 193/2006/QĐ-TTg ngày 24/8/2006 của Thủ tướng Chính phủ V/v phê duyệt Chương trình bố trí dân cư các vùng: thiên tai, đặc biệt khó khăn, biên giới, hải đảo, di cư tự do, xung yếu và rất xung yếu của rừng phòng hộ, khu bảo vệ nghiêm ngặt của rừng đặc dụng giai đoạn 2006 - 2010 và định hướng đến năm 2015;

- Quyết định số 78/2008/QĐ-TTg ngày 10/6/2008 của Thủ tướng Chính phủ Về một số chính sách thực hiện Chương trình bố trí dân cư theo Quyết định số 193/2006/QĐ-TTg;<div justify\"="" style="margin: 0px; padding: 0px; box-sizing: border-box; border: 0px none; font-family: &quot;Roboto Condensed&quot;, sans-serif; outline: none 0px;">- Thông tư số 14/2010/TT-BNNPTNT ngày 19/03/2010 của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn quy định quy trình bố trí, ổn định dân cư thực hiện Chương trình bố trí dân cư theo Quyết định số 193/2006/QĐ-TTg.