Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên khóa 59

Huyện Chư Prông vừa phối hợp với trường Chính trị tỉnh Gia Lai tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên khóa 59 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Đình Hạnh – Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Ksor Việt – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đại diện trường Chính trị tỉnh Gia Lai và trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

122 học viên tham dự khóa học lần này là các cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp huyện và cán bộ, công chức, viên chức của các xã, thị trấn.
      Khóa học sẽ bắt đầu từ ngày 06/05/2016, dự kiến kết thúc và bế giảng 21/8/2016. Nội dung chương trình học gồm 18 chuyên đề được chia làm 3 phần: kiến thức chung; kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; kỹ năng, hướng dẫn viết tiểu luận tình huống. Trong quá trình học học viên phải hoàn thành 02 bài kiểm tra và bài tập tình huống quản lý thuộc lĩnh vực mình công tác.
Tin, ảnh: Rơ Lan Viện