HĐND xã Ia Băng tổ chức Chương trình tiếp xúc, đối thoại với trẻ em

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2018, ngày 08/11/2018, HĐND xã tổ chức Chương trình tiếp xúc, đối thoại giữa đại biểu HĐND xã với trẻ em. Tham dự chương trình tiếp xúc có các đại biểu HĐND, UBND, các ban, ngành đoàn thể xã cùng 50 em học sinh đến từ các trường học trên địa bàn xã.

Qua buổi tiếp xúc các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND xã cùng các đại biểu HĐND xã đã lắng nghe 10 câu hỏi của các em học sinh liên quan đến các vấn đề về trẻ em và học đường như: Phòng chống bạo hành trẻ em, phòng chống tai nạn thương tích ở trẻ em, tình trạng chấp hành luật ATGT của học sinh, việc phát triển khu vui chơi, giải trí cho trẻ em, tình trạng phát triển về thể chất và tinh thần của trẻ em, tình trạng chơi game của học sinh….. Các đại biểu đã trả lời cũng như đưa ra các giải pháp tuyên truyền, quản lý, thực hiện các vấn đề này trong thời gian tới để đảm bảo quyền và lợi ích của trẻ em trên địa bàn xã. Các em cho biết rất hài lòng và vui mừng khi nhận được sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo chính quyền xã đối với các em./.

Tin: Đình Khánh