Chư Prông Tố chức hiến máu nhân đạo đợt 2

Ngày 28/9, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Chư Prông phối hợp với Khoa Huyết học - Truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019.

Niềm vui của người dân khi tham gia hiến máu nhân đạo

Lễ phát động đã thu hút trên 300 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang ở các cơ quan đơn vị; đoàn viên, thanh niên và nhân dân ở 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia hiến máu.
Lễ hiến máu đã thu được 269 đơn vị máu, đạt 107,6% so với kế hoạch. Từ đó góp phần bổ sung vào nguồn máu dự trữ, hỗ trợ các bệnh nhân phải cần máu để điều trị bệnh.

Hiến máu nhân đạo lần 2 thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia

Trước đó, vào tháng 3 năm 2019, huyện Chư Prông đã tổ chức thành công lễ phát động hiến máu tình nguyện đợt 1 và đã thu được 272 đơn vị máu, đạt 108% so với kế hoạch.
                                                                             Tin: Rơ Lan Viện