UBND xã Bàu Cạn: Tổ chức gặp mặt và tặng quà “ Thanh niên lên đường nhập ngũ” năm 2020

10/02/2020
Nhằm động viên khích lệ tinh thần, tạo không khí hăng hái cho các thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự, chiều ngày 09 tháng 02 năm 2020 UBND xã Bàu Cạn  tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà “Thanh niên lên đường nhập ngũ” năm 2020.

Tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã, đại diện Mặt trận và các đoàn thể, các thành viên của Hội đồng NVQS xã, đặc biệt hơn nữa là sự có mặt của 17 thanh niên và gia đình của các thanh niên.
 
Bà: Trần Thị Thu Hiền – Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Để động viên các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ, trong suốt thời gian qua, cấp ủy Đảng, chính quyền từ xã đến thôn đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, khích lệ tinh thần tuổi trẻ sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể đã gửi những lời nhắn nhủ, động viên chân tình tới các thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ, kế thừa và phát huy phẩm chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, “trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.
 
Toàn cảnh buổi gặp mặt
 
Năm nay, xã Bàu Cạn có 17 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự. Trong đó có 03 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Công an nhân dân, 05 thanh niên viết đơn tình  nguyện lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đây là những thanh niên ưu tú có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức kỷ luật cao. Nhằm cổ vũ và khích lệ tinh thần UBND xã đã trao tặng giấy khen cho các thanh niên viết đơn tình nguyện.
 
Bà Trần Thị Thu Hiền Chủ Tịch UBND xã  
tặng giấy khen cho 05 thanh niên viết đơn tình nguyện
 
Trước những tình cảm, sự quan tâm của Cấp ủy, chính quyền địa phương, thanh niên Nguyễn Khắc Bắc thôn Ia Mua đại diện cho 17 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự lên đường nhập ngũ năm 2020 đã phát biểu nói lên tâm tư, nguyện vọng và niềm vinh dự được khoác lên mình màu áo xanh của người lính, thể hiện quyết tâm rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ.
 
Tân binh Nguyễn Khắc Bắc đại diện 17 thanh niên trúng tuyển phát biểu cảm tưởng
trong buổi gặp mặt
 
Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã đã tặng những phần quà thiết thực và những lời chúc tốt đẹp tới các thanh niên lên đường nhập ngũ, qua đó thể hiện sự quan tâm của Chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể xã giúp các thanh niên có thêm động lực yên tâm lên đường nhập ngũ, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ trở về giúp ích cho gia đình, xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương góp phần xây dựng nhà xã ngày càng phát triển hơn./.
                                                                                    Tin, ảnh: Thu Huyền
                                                                             Văn hóa – Xã hội xã Bàu Cạn
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ:
16 Trần Phú, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.843.680
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693....
1478004004_Mail.png  Email: ubndchuprong@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về
UBND huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Ông Từ Ngọc Thông - Phó Chủ tịch UBND huyện
Giấy phép số: 04/GP-TTĐT ngày 26/6/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png