Chư Prông gặp mặt sinh viên tiêu biểu đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

01/02/2019
Trong không khí náo nức, mừng Đảng, mừng xuân, tưng bừng đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Để động viên, khích lệ tinh thần học tập, sáng tạo của sinh viên là con em huyện nhà. Sáng ngày 27/01/2019, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận các đoàn thể huyện Chư Prông đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc tết và tặng quà các sinh viên tiêu biểu của huyện đang học tập tại các trường Đại học, trong cả nước. 19 sinh viên vinh dự có mặt trong buổi gặp này.

Trong không khí ấm áp, cởi mở, các đồng chí lãnh đạo huyện đã vui mừng chào đón các sinh viên tiêu biểu, hoan nghênh các bạn đã nỗ lực cố gắng đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, thật thà, nhân ái, biết yêu thương giúp đỡ bạn bè, cùng nhau vượt khó học giỏi. Các đồng chí lãnh đạo huyện tin rằng những sinh viên tiêu biểu được tuyên dương chính là nhân tài của đất nước cần tiếp tục rèn luyện, phấn đấu góp sức mình cho công cuộc xây dựng đất nước sánh vai với cường quốc năm châu như Bác Hồ hằng mong muốn.
 
Đồng chí Bùi Viết Hội – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã nói: Đây là dịp để các bạn sinh viên gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm học tập, sáng tạo. Cũng là dịp lãnh đạo huyện cung cấp cho các bạn sinh viên những nét chính tình hình phát triển, KT – XH của huyện giúp các bạn có thể hoạch định cho mình những kế hoạch công việc trong tương lai. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng khuyên các bạn sinh viên nên lựa chọn cho mình những phương pháp học tập, sáng tạo một cách hợp lý sao cho có hiệu quả cao nhất.
 

Đồng chí Bùi Viết Hội – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng giấy khen các sinh viên tiêu biểu. Ảnh: Anh Xuân
 
Đáp lại những tình cảm chân thành, ấm áp của lãnh đạo huyện, các bạn sinh viên đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện; sự tận tình dạy dỗ, đồng hành, giúp đỡ của các thày, cô giáo và bạn bè. Các bạn hứa sẽ không ngừng nỗ lực học tập, nghiên cứu, cố gắng hết mình tu dưỡng rèn luyện để trở thành công dân tốt, xứng đáng là người con Chư Prông anh hùng, có tâm, có tài để cống hiến nhiều nhất cho đất nước, quê hương, xứng đáng với niềm tin yêu, sự kỳ vọng của các cô chú lãnh đạo huyện, của gia đình, thày cô và bạn bè.
 
Tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã lắng nghe, ghi nhận và trao đổi, giải thích, trả lời những ý kiến của các bạn sinh viên.
 
                                                           Tin: Khánh Linh
Ảnh: Anh Xuân 
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ:
16 Trần Phú, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.843.680
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693....
1478004004_Mail.png  Email: ubndchuprong@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về
UBND huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Ông Từ Ngọc Thông - Phó Chủ tịch UBND huyện
Giấy phép số: 04/GP-TTĐT ngày 26/6/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png