Chư Prông tăng cường kiểm tra việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương sau Tết

21/02/2019
Sáng ngày 14/2/2019, Đoàn kiểm tra công vụ của UBND huyện Chư Prông đã tiến hành kiểm tra đột xuất việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính trong ngày làm việc đầu tiên ngay sau Tết nguyên đán tại một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Đoàn công tác gồm có lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND, lãnh đạo phòng Nội vụ, phóng viên Trung tâm Văn hóa đã đột xuất kiểm tra, ghi hình tại các xã Ia Phìn, Bầu Cạn, Thăng Hưng, Bình Giáo, Ia Drăng và Ia O.
Qua kiểm tra cho thấy các đơn vị đã nghiêm túc triển khai thực hiện chỉ đạo của UBND huyện về tập trung chỉ đạo, điều hành sau Tết Nguyên đán. Theo ghi nhận tại địa điểm tiếp công dân của các xã đều có cán bộ trực tiếp công dân theo qui định.

Ngay đầu năm mới Kỷ hợi 2019, UBND huyện Chư Prông đã tiếp tục ban hành văn bản về việc tiếp tục thực hiện nghiêm kỷ cương, kỷ luật hành chính. Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Chủ tịch UBND các xã, Thị trấn, Trưởng các cơ quan, đơn vị chỉ đạo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thực hiện nghiêm túc quy định của Thủ tướng Chính phủ và các Chỉ thị của cấp trên về tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính trong công tác quản lý nhà nước các cấp, các ngành trên địa bàn huyện. Theo đó, các cơ quan, đơn vị chấm dứt các hoạt động vui Tết; thực hiện nghiêm kỷ cương, kỷ luật hành chính, kỷ luật lao động, trọng tâm là việc thực hiện nhiệm vụ, công vụ, giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức, cá nhân tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND các xã, thị trấn; Chấp hành thời gian làm việc, các quy định về văn hóa công sở; tuyệt đối không uống rượu bia trong giờ làm việc.

Chủ tịch UBND huyện giao phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND&UBND huyện thực hiện việc theo dõi, kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; lấy việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính là một trong những căn cứ để đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức, viên chức hàng năm./.
                                                                                    Tin: Khánh Linh
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ:
16 Trần Phú, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.843.680
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693....
1478004004_Mail.png  Email: ubndchuprong@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về
UBND huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Ông Từ Ngọc Thông - Phó Chủ tịch UBND huyện
Giấy phép số: 04/GP-TTĐT ngày 26/6/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png