HUYỆN CHƯ PRÔNG CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG BỔ NHIỆM TRƯỞNG PHÒNG TƯ PHÁP

26/07/2019
Sáng 26/7/2019, Ủy ban nhân dân huyện Chư Prông tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động ông Bùi Văn Nghị, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Ia Me về công tác tại Phòng Tư pháp và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tư pháp.

Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Anh Dũng, Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và các đồng chí thành viên Ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện.

Trưởng phòng Nội vụ Trần Văn Thuấn công bố Quyết định
điều động và bổ nhiệm của Chủ tịch UBND huyện

Tại buổi Lễ, ông Trần Văn Thuấn, Trưởng phòng Nội vụ đã công bố Quyết định số 1640/QĐ-UBND ngày 08/7/2019 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Chư Prông v/v điều động ông Bùi Văn Nghị, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Ia Me về công tác tại Phòng Tư pháp và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng.

Trước khi được điều động về Phòng Tư pháp và bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng, ông Bùi Văn Nghị đã từng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tư pháp. Sau đó, thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Huyện ủy, ông Bùi Văn Nghị được điều động, tăng cường đến công tác tại xã Ia Me và được Ban Chấp hành Đảng bộ xã Ia Me tại Hội nghị lần thứ nhất, khóa XIV, nhiệm kỳ 2015-2020 bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã. Đồng thời, được Hội đồng nhân dân xã Ia Me tại kỳ họp thứ nhất, khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021 bầu giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

Thay mặt Ủy ban nhân dân huyện, ông Nguyễn Anh Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng và trao Quyết định cho ông Bùi Văn Nghị. Ghi nhận, biểu dương thành tích của ông Nghị trên lĩnh vực công tác trước đây và mong muốn ông sẽ tiếp tục phát huy sở trường, năng lực, kinh nghiệm để tham mưu UBND huyện thực hiện tốt nhiệm vụ trong lĩnh vực Tư pháp.

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Dũng
trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cho ông Bùi Văn Nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Bùi Văn Nghị cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã giao trọng trách. Tân Trưởng phòng Tư pháp hứa không ngừng nỗ lực rèn luyện, học hỏi để nâng cao trình độ về mọi mặt và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị có liên quan để thực hiện các tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng kỳ vọng của lãnh đạo huyện.

Nhân dịp này, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo huyện và sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, đơn vị để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới./.
                                              Tin, ảnh: Đỗ Quang Sỹ
Phòng Nội vụ