Chi đoàn liên cơ quan Viện kiểm sát - Tòa án -Thi hành án huyện Chư Prông trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó xã Ia Tôr

22/05/2019
Nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, sáng ngày 15/5/2019 Chi đoàn liên cơ quan Viện kiểm sát - Tòa án - Thi hành án huyện Chư Prông đã trao học bổng và nhận giúp đỡ thường xuyên em Kpuih Na trú tại làng Ó xã Ia Tôr, học sinh lớp 3c trường tiểu học Ngô Mây xã Ia Tôr, mức trợ cấp 400.000 đ/ tháng.

Em Kpuih Na là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tuy nhiên trong nhưng năm qua em luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi với thành tích cao.
Bà Nguyễn Thị Mai Lan, Viện trưởng viện KSND huyện cho biết: Viện KSND huyện Chư Prông là đơn vị kết nghĩa phụ trách làng Ó xã Ia tôr. Trong thời gian qua từ sự đóng góp của cán bộ, nhân viên đơn vị, Viện KSND huyện đã luôn quan tâm, gắn bó trong mọi hoạt động của làng Ó; Viện thường xuyên phân công cán bộ xuống làng nắm bắt tình hình, tâm tư nguyện vọng của bà con từ đó có những hoạt động cụ thể, thiết thực góp phần đảm bảo an ninh trật tự của địa phương; tuyên truyền vận động bà con đoàn kết chăm chỉ lao động sản xuất, tuyệt đối tin tưởng vào đường lối của Đảng, thực hiện tốt chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương.

Tin, ảnh:  Khánh Linh