LĐLĐ huyện tổ chức hội thi “Tiếng hát đoàn viên công đoàn năm 2019”

29/07/2019
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019) và chào mừng các ngày lễ lớn của Đất nước, ngày 25/7, tại Hội trường 15/9, Liên đoàn Lao động huyện Chư Prông tổ chức Hội thi “Tiếng hát đoàn viên công đoàn năm 2019”.

Ông Trương Công Tấn – Chủ tịch LĐLĐ huyện Chư Prông khai mạc hội thi.

Hội thi năm nay, hội tụ hơn 200 đoàn viên đến từ 21/24 cụm công đoàn cơ sở tham gia dự thi, với 57 tiết mục đơn ca, song ca và tốp ca hát, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân Việt Nam, tổ chức công đoàn, ca ngợi quê hương đất nước. Hầu hết các tiết mục đã được đầu tư và dàn dựng công phu, biểu diễn với khí thế sôi nổi, thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, người lao động và nhân dân đến xem và cổ vũ.

Các đơn vị tham gia hội thi “Tiếng hát đoàn viên công đoàn năm 2019”

Đánh giá về hội thi, Ban tổ chức cho biết: “Do nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa của Hội thi nên các đơn vị đã có sự chuẫn bị kỹ càng về trang phục, đạo cụ; dàn dựng nhiều tiết mục công phu, đặc sắc. Mặc dù bận rộn với công việc chuyên môn, nhưng với niềm đam mê ca hát nên các thí sinh vẫn đầu tư thời gian và công sức luyện tập. Đặc biệt, hội thi năm nay, nhiều ca khúc có nội dung và diễn xuất hay, tạo được ấn tượng tốt trong khán giả cũng như Ban Giám khảo”.

Hội thi là sân chơi bổ ích giúp đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động giao lưu, học hỏi lẫn nhau, từ đó phát huy hiệu quả phong trào văn hóa, văn nghệ ở cơ sở và góp phần vào hiệu quả công tác của cơ quan, đơn vị.

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị dự thi đạt thành tích suất sắc

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 38 giải cá nhân và tập thể cho các đơn vị dự thi  có thành tích suất sắc, trong đó, nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Công đoàn cơ sở khối Ủy ban nhân dân huyện; 2 giải nhì toàn đoàn thuộc về Công đoàn cơ sở khối Đảng và Mặt trận; Công đoàn cơ sở xã Ia Phìn.
                                                                                      Tin, ảnh: Rơ Lan Viện