Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà Trung tâm Văn hóa – Thông tin và thể thao huyện nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt nam

24/06/2020
Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020). Vừa qua đồng chí Vũ Đình Hạnh – Phó bí thư phụ trách Đảng bộ huỵện và đồng chí Đinh Văn Dũng – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, động viên , tặng hoa và quà cho đội ngũ viên chức, người lao động Trung tâm Văn hóa – Thông tin và thể thao huyện.

 
Đồng chí Vũ Đình Hạnh PBT huyện ủy và Đ/c Đinh Văn Dũng CT.UBND huyện tới  thăm Trung tâm Văn hóa Thông tin và thể thao huyện đạt nhân dịp 21/6/2020
 
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Vũ Đình Hạnh đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến phóng viên, kỹ thuật viên và toàn thể viên chức người lao động của trung tâm. Đánh giá cao những kết quả tuyên truyền của Trung tâm Văn hóa Thông tin và thể thao huyện trong thời gian qua. Đồng chí Vũ Đình Hạnh nhấn mạnh: Mặc dù mới sáp nhập từ hai cơ quan là Đài TT- TH và Trung tâm Văn hóa – Thông tin và thể thao huyện được hơn 1 năm nhưng vượt lên những khó khăn về con người, về trang thiết bị, đội ngũ phóng viên, kỹ thuật viên đã cùng với các bộ phận khác của trung tâm làm tốt công tác bám nắm cơ sở để tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Bám sát hoạt động lãnh, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo huyện xứng đáng là nhịp cầu nối giữa Đảng với dân và giữa dân với Đảng. Kịp thời phản ánh những tấm gương tiêu biểu trên mọi mặt của đời sống xã hội góp phần nhân rộng những mô hình hay, những điển hình tốt. 
 
Lãnh đạo huyện tặng hoa và quà cho Trung tâm Văn hóa – Thông tin và thể thao nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt nam.
 
Trong thời gian tới đồng chí Phó bí thư phụ trách Đảng bộ huyện đề nghị đội ngũ phóng viên, biên tập nói riêng và các bộ phận khác của Trung tâm Văn hóa – Thông tin và thể thao huyện nói chung cần chủ động, tích cực hơn nữa trong công tác tuyên truyền. Nâng cao chất lượng tin bài, tích cực cộng tác với các cơ quan báo chí, tuyên truyền khác như Báo Gia Lai, Đài PT – TH tỉnh, Trang Thông tin điện tử của huyện..v..v..Nhiệm vụ trước mắt là đẩy mạnh tuyên truyền những thành công trong công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ cơ sở; tiếp tục tuyên truyền về công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và Đại hội Đảng toàn Quốc lẩn thứ XIII.
 
                                                                                 Tin, ảnh:  Khánh Linh
 
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ:
16 Trần Phú, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.843.680
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693....
1478004004_Mail.png  Email: ubndchuprong@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về
UBND huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Ông Từ Ngọc Thông - Phó Chủ tịch UBND huyện
Giấy phép số: 04/GP-TTĐT ngày 26/6/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png