Viếng Liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ

29/07/2019
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2019), sáng 26/7, tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Chư Prông, Thường trực Huyện ủy, HĐND - UBND, UBMTTQVN huyện đã long trọng tổ chức Lễ viếng mộ các liệt sĩ. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Bùi Viết Hội - Tỉnh Ủy viên, Bí Thư huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện; Vũ Đình Hạnh – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; Nguyễn Anh Dũng - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; lực lượng vũ trang; các doanh nghiệp; Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn Chư Prông.

Đ/c Bùi Viết Hội -Tỉnh Ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện thắp nhang đến từng phần mộ liệt sĩ

Tại Nghĩa trang liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các  liệt sĩ đã anh dũng hy sinh quên mình vì nền độc lập tự do của dân tộc. Sau lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng toàn thể cán bộ, nhân dân đã thắp nén hương  đến từng phần mộ liệt sĩ, mỗi nén tâm nhang thắp lên là sự thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và lòng biết ơn sâu sắc đến anh linh các liệt sĩ.

Đ/c Nguyễn Anh Dũng – Chủ tịch UBND huyên thắp nén nhang đến từng phần mộ liệt sĩ

Trước đó, tối 25/7, đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện Chư Prông cũng đã tiến hành lễ “Thắp nến tri ân” đến từng ngôi mộ của các liệt sĩ. Đây là việc làm thiết thực của tuổi trẻ và nhân dân huyện Chư Prông để nhớ ơn các liệt sĩ đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

* Một số hình ảnh tại buổi thắp nến tri ân nhân Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7:
Đ/c Vũ Đình Hạnh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thắp nến tri ân đến từng phần mộ liệt sĩ

Đoàn viên, thanh niên và nhân dân thắp nến tri ân đến từng phần mộ liệt sĩ

Các phần mộ liệt sĩ được cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân thắp nến tri ân

Tin,ảnh: Rơ Lan Viện