Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

14/09/2020
Sáng ngày 14/9/2020, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Chư Prông đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Dự Lễ khai giảng có ông Đinh Văn Dũng – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Phạm Văn Căn - Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên - Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Gia Lai cùng toàn thể ban giáo vụ, giáo viên, nhân viên của Trung tâm đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng các học sinh.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Chư Prông chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhân Lễ khai giảng

Năm học 2020-2021, Trung tâm có 170 học viên THPT theo học chương trình giáo dục thường xuyên, có 6 lớp học tập trung. Ban giám đốc tiếp tục quán triệt và triển khai có hiệu quả chủ trương đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, tăng cường đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục; thực hiện tốt giáo dục đạo đức cho học viên; đa dạng hóa các loại hình học tập. Cùng với việc mở rộng các loại hình đào tạo khác, mỗi giáo viên nâng cao tinh thần học, tự bồi dưỡng để nâng cao chuyên môn, đáp ứng yêu cầu lấy học sinh làm trung tâm. Trong năm học qua với sự nỗ lực phấn đấu, sự tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ giáo viên và sự vươn lên học tập, rèn luyện của các em học sinh, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Chư Prông đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Giáo dục thường xuyên đã đạt được nhiều kết quả cao hơn so với năm học trước, tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 81.7%%; trong đó lớp học trong độ tuổi đạt 100%.

Ông Đinh Văn Dũng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Đinh Văn Dũng  - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên, học viên Trung tâm Giáo dục thường xuyên nhân dịp khai giảng năm học mới; đánh giá cao những nỗ lực, vượt khó của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học viên trong thời gian qua, điều đó thể hiện bằng sự cố gắng không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên và kết quả đã đạt được của các học viên trong năm học 2019 - 2020.  trong năm học mới 2020 - 2021, các thầy cô giáo cùng toàn thể học viên Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện sẽ tiếp tục thực hiện việc dạy tốt học tốt đạt được kết quả cao.

Tin, ảnh:  Thùy Liên