Ủy ban nhân dân xã Ia Băng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2020

05/06/2020
Sáng ngày 05/6/2020 Ủy ban nhân dân xã Ia Băng tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện công tác 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2020.
Về tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Ánh Sao: Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Đình Cường – Phó Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí là Trưởng các ban ngành đoàn thể xã; Cán bộ Công chức khối UBND xã; Đại diện các trường học, Trưởng các thôn làng và các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn xã.
Đồng chí Trần Quyết Thắng – Chủ tịch UBND xã và đồng chí Trương Thị Thu Thúy đồng chủ trì hội nghị.
20200605_081134.jpg

Trong 06 tháng đầu năm 2020, UBND xã tiếp tục duy trì sự ổn định, không ngừng nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động. Chủ động, linh hoạt trong việc tổ chức triển khai thực hiện mọi nhiệm vụ công tác được giao; các quyết định, giải pháp xử lý công việc đưa ra kịp thời, có tính khả thi cao, tạo được sự đồng thuận, thống nhất cao trong nội bộ và phù hợp với tình hình địa phương. Các vụ việc phát sinh trong nhân dân được giải quyết kịp thời. Đời sống nhân dân luôn ổn định, an ninh – trật tự được giữ vững; không có tai nạn giao thông nghiêm trọng, không có khiếu kiện vượt cấp; an ninh tôn giáo luôn được kiểm soát tốt.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Ánh Sao: Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã đánh giá cao những kết quả đạt được về tình hình thực hiện nhiệm vụ của UBND trong 6 tháng đầu năm đồng thời nêu lên các hạn chế cần khắc phục về tình hình sản xuất nông nghiệp; công tác cải cách hành chính; đặc biệt là việc hỗ trợ do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 của các nhóm đối tượng.
Phát biểu Bế mạc Hội nghị, đồng chí Trần Quyết Thắng – Chủ tịch UBND xã đề nghị Cán bộ, Công chức xã phát huy những kết quả đạt được, khắc phục hạn chế, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.
Tin & Ảnh: Trà My
Công chức Văn hóa - Xã hội