Lễ phát động Trồng cây đời đời nhớ ơn Bác

19/05/2023
           Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu, hàng năm Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã chỉ đạo duy trì phát động trồng cây đời đời nhớ ơn Bác với sự tham gia tích cực của ban, ngành xã, thôn và các tầng lớp nhân dân. Nhờ vậy những năm qua, phong trào trồng cây của xã đã đạt được những kết quả quan trọng. Đưa việc trồng cây xanh thực sự trở thành phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả của mọi người dân, tránh thực hiện phô trương, hình thức; là hành động thiết thực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
            Lễ phát động trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, thông qua hoạt động này đã góp phần tuyên truyền, giáo dục về mục đích, ý nghĩa của việc trồng cây xanh,  tạo phong trào mạnh mẽ, nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn  xã.
          UBND xã yêu cầu các thôn làng đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục mục đích, ý nghĩa của việc trồng cây nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng . Việc tổ chức trồng cây phải thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm, không phô trương hình thức, tránh lãng phí, hoàn thành chỉ tiêu trồng cây phân tán năm 2023 theo kế hoạch, trồng cây xanh gắn với phát triển kinh tế - xã hội,  góp phần giảm nhẹ thiên tai và ứng phó với biến đổi khí hậu.
Một số hình ảnh tại lễ phát động trồng cây

1-1.jpg4.jpg5.jpg6.jpg7.jpg
   Sau lễ phát động các đồng chí lãnh đạo xã, ban thôn cùng nhân dân trồng cây dọc 2 bên đường liên xã.
2-(2).jpg3-(1).jpg

Tin và bài: Minh Thư