Xã Ia Kly ra mắt mô hình “ Tổ liên gia an toàn Phòng cháy chữa cháy” và “Đội hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến”.

24/03/2023
         Ngày 24/03/2023 được sự đồng ý của Lãnh đạo Công an huyện Chư Prông, Đảng uỷ, UBND xã Ia Kly, Công an xã Ia Kly tham mưu UBND xã Ia Kly tổ chức lễ ra mắt mô hình “TỔ LIÊN GIA AN TOÀN VỀ PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY” tại tổ liên gia thuộc làng Pó, xã Ia Kly và mô hình “ĐỘI HỖ TRỢ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN” tại phòng một cửa UBND xã Ia Ky.
          Đến tham dự và chỉ đạo buổi lễ: Về phía Công an huyện Chư Prông có đồng chí Trung tá: Trần Đình Tân- Phó đội trưởng Đội QLHC về TTXH và Đội XDPT và Bảo vệ ANTQ.
           Về phía Cấp uỷ, Chính quyền địa phương xã Ia Kly có đồng chí Vũ Hồng Tăng - Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ; Đ/c Rơ Mah Hêng - Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí là Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ VN xã; Các đồng chí là Trưởng, Phó các ban ngành, đoàn thể của xã; Thôn trưởng các thôn, làng, Hệ thống chính trị thôn Làng Pó và 11 hộ gia đình là thành viên của tổ liên gia an toàn về PCCC thuộc làng Pó, xã Ia Kly.
        Mô hình “Đội hỗ trợ sử dụng dịch vụ công trực tuyến” của xã Ia Kly ra đời là một trong những nội dung nhằm cụ thể hóa Đề án Phát triển ứng dụng cơ sở dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030. Mô hình góp phần cải cách thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho công dân, tổ chức trong giải quyết các thủ tục đăng ký, sử dụng dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công quốc gia tại cơ sở, góp phần vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả, tính chính xác trong công tác quản lý, điều hành, tiết kiệm thời gian, công sức.
         Mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” tại làng Pó nhằm đáp ứng yêu cầu của công tác phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn xã trong tình hình hiện nay.
DVC-1.jpg
DVC-Đ-C-TANG.jpg