Công an xã Ia Púch phát động Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm

16/12/2020
     Thực hiện Công văn số 1935/HD-CAH ngày 11 tháng 12 năm 2020 của  Công an  huyện Chư Prông, về việc tổ chức Lễ ra quân đợt cao điểm tấn công trấn áp, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
1.jpg
     Vào lúc 7h 30 phút, ngày 15 tháng 12 năm 2020, tại sân Ủy ban nhân dân xã Ia Púch, Ủy ban nhân xã đã tổ chức phát động Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm.
2.jpg

Các đồng chí tham gia buổi lễ tiến hành nghi thức chào cờ

Về dự Lễ phát động có đồng chí Rơ Mah Tưng – Phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lê Văn Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Văn Lâm – Phó Chủ tịch UBND xã, trưởng các ban ngành, đoàn thể xã, lực lượng công an, dân quân xã, đoàn viên thanh niên xã và đại diện đội công tác địa bàn Đồn Biên Phòng Ia Púch.
3.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Lâm – Phó chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ phát động

Tại lễ phát động Đại uý Nguyễn Thanh Tuấn – Trưởng Công an xã, nêu rõ phải tập trung tối đa lực lượng nắm chắc tình hình địa bàn, đối tượng; giải quyết kịp thời, dứt điểm các vụ mâu thuẫn, tranh chấp, không để hình thành “điểm nóng” về an ninh trật tự, ảnh hưởng đến Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; xây dựng phương án, kế hoạch triệt xóa các tụ điểm tệ nạn xã hội; tăng cường tuần tra kiểm soát địa bàn để phòng ngừa các loại tội phạm; tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương huy động sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị tham gia tuyên truyền giáo dục, tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, cùng lực lượng Công an giữ vững an ninh chính trị, trật tự ATXH, ATGT trên địa bàn xã, bảo đảm cho Nhân dân vui xuân, đón Tết lành mạnh, an toàn.
4.jpg
Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Trưởng Công an xã phát biểu tại buổi lễ

Ngay sau buổi Lễ phát động ra quân, Công an xã đã tổ chức diễu hành, biểu dương lực lượng trên các tuyến đường qua trên địa bàn xã, tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân nêu cao ý thức cảnh giác, tinh thần kiên quyết đấu tranh lên án, tố giác các loại tội phạm và tệ nạn xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động.
5.jpg
6.jpg