UBND xã Ia Púch tổ chức gặp mặt, tặng quà, động viên tân binh lên đường nhập ngũ.

07/02/2020
     Nhằm động viên các đoàn viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020, sáng ngày 7/2/2020 UBND xã tổ chức gặp mặt 07 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Kpuih Bai - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Văn Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã và gia đình của 07 thanh niên lên đường nhập ngũ có mặt đông đủ.
     Giao quân trong năm 2020, xã Ia Púch có 07 đoàn viên thanh niên lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu được giao, đây là những thanh niên ưu tú, có trình độ và phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao.
     Tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Văn Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ.

Đồng chí Lê Văn Tuấn - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi gặp mặt

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và các đoàn thể đã tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ, các phần quà và những lời chúc tốt đẹp cho các tân binh chính là nguồn động viên to lớn về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, UBND xã và các đoàn thể giúp cho các tân binh có thêm động lực, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó, tiếp bước truyền thống vẻ vang của tầng lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng bản chất “Anh bộ đội cụ Hồ” xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh./.

Tin, ảnh: Mỹ Phước - VHTT xã

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 16 Trần Phú, huyện Chư Prông