Hội LHPN huyện sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2017

13/07/2017
Ngày 29/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chư Prông đã tổ chức sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2017. Đến dự có đồng chí Ksor Việt – Phó CT UBND Huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể và đông đảo các đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch chi hội Phụ nữ đến từ các xã và thị trấn.

Trong 6 tháng đầu năm, Hôi LHPN huyện đã tập trung tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, tích cực vận động hội viên phụ nữ thực hiện tốt phong trào thi đua “ Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc. Triển khai các cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch", cuộc vận động rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang” gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Hội còn vận động, hỗ trợ phụ nữ sáng tạo, khởi nghiệp, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường, vệ sinh đường làng, ngó xóm, tu sửa, làm đường giao thông nông thôn. Được biết, tổng số vốn vay hiện tại của Hội là 69 tỷ 25 triệu đồng, với 73 tổ tiết kiệm và vay vốn, có 3.116 hộ vay, trong 6 tháng đầu năm đã kiểm tra được 12/20 đơn vị và 25/73 tổ tiết kiệm và vay vốn do Hội quản lý.
     Trong thời gian đến, Hội tiếp tục tập trung triển khai thực hiện chương trình "Nâng cao chất lượng tổ chức Hội cơ sở và các mô hình, CLB, tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục phòng chống bạo lực gia đình, triển khai thực hiện Năm văn hóa, văn minh đô thị.
     Kết thúc  hội nghị, đồng chí Ksor Việt – Phó CT UBND huyện đã đánh giá cao những kết quả Hội LHPN huyện đạt được trong 6 tháng đầu năm; góp phần không nhỏ vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đồng chí cũng mong muốn với tinh thần Đoàn kết - Đổi mới - Bình đẳng và Phát triển Hội tập trung hoàn thành tốt các chỉ tiêu cơ bản trong 6 tháng còn lại và cả năm 2017./.
                                             Tin, ảnh: Anh Xuân - Rơ Lan Viện – Lê Hằng

Làng Tu, xã Ia Lâu, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3507119
1478004004_Mail.png  Email: ialau.chuprong@gialai.gov.vn