Ra mắt nông hội

06/01/2020
Ngày 30/12/2019 xã Ia Lâu tổ chức ra mắt hai nông hội: nông hội trồng lúa và nông hội trồng điều
Ngày 30 tháng 12 năm 2019. UBND xã Ia Lâu tổ chức Lễ ra mắt 02 mô hình Nông hội trồng điều Thôn Lũng Vân và mô hình trồng lúa Thôn Đà Bắc.
Về dự với Lễ ra mắt mô hình.
Ông : Bùi Viết Hội – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy -  Chủ tịch HĐND huyện.
Cùng các ông (bà) đại diện cho UBND  –  UBMTTQ – các ban ngành đoàn thể huyện và Bí thư, Chủ tịch UBND 20 xã thị trấn. Cùng toàn thể các ông (bà) Đại diện cho Đảng ủy  - HĐND – UBND và các ban ngành đoàn thể xã, bí thư 14 chi bộ, 10 trưởng các thôn, làng và 64 hội viên 02 Nông hội.
02 Nông hội báo cáo kết quả vận động thành lập 02 mô hình Nông hội.
Thông qua quyết định Công nhận mô hình “Nông hội trồng lúa thôn Đà Bắc”,“ Nông hội trồng điều thôn Lũng Vân” và trao Quyết định, Quy chế hoạt động Nông hội.
Ông; Bùi Viết Hội – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy -  Chủ tịch HĐND huyện:
20191230_095300-(1).jpg
Phát biểu ý kiến khích lệ địa phương và nông dân, đồng thời chỉ đạo và đánh giá kết quả vận động thành lập mô hình 02 mô hình Nông hội. Chỉ đạo cho UBND xã các ban ngành đoàn thể thường xuyên quan tâm chỉ đạo vận động Nông hội áp dụng khoa học kỹ thuật nâng cao sản lượng, chất lượng về sản phẩm, BCN và hội viên năng động phát huy nội lực đưa hoạt động mô hình phát triển hướng tới thành lập HTX, góp phần hoàn thành thương hiệu Lúa Gạo IaLâu .
Ông: Nguyễn Đức Tuyên – huyện Ủy viên – PBT – CT- UBND.
20191230_095402.jpg
Đại diện cho chính quyền điạ phương tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của BT huyện uỷ, đồng thời chỉ đạo định hướng mục tiêu hoạt động Nông hội, khích lệ tinh thần năng động sáng tạo trong lao động sản xuất của nhân dân, động viên Hội viên phát huy tiềm năng lợi thế địa bàn để đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ vào thâm canh sản xuất chất lượng hiệu quả, cùng địa phương xây dựng thành công thương hiệu Lúa Gạo IaLâu, chương trình OCOP và hoàn thành NTM vào năm 2020, C/U-C/Q đồng hành chung tay giúp đỡ Nông hội hoạt động hiệu quả để nhân rộng trên địa bàn thời gian đến.
Ông; Đinh Văn Minh – Ban chủ nhiệm Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các cấp về định hướng phát triển Nông hội, nhân rộng, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong việc phát triển kinh tế ở đia phương.
Các đại biểu đã đi tham quan thực tế cánh đồng lớn (về cây Lúa) của xã.

Về dự với Lễ ra mắt mô hình.
Ông : Bùi Viết Hội – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy -  Chủ tịch HĐND huyện.
02 Nông hội báo cáo kết quả vận động thành lập 02 mô hình Nông hội.
Ông; Bùi Viết Hội – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy -  Chủ tịch HĐND huyện:

Ông: Nguyễn Đức Tuyên – huyện Ủy viên – PBT – CT- UBND.

Các đại biểu đã đi tham quan thực tế cánh đồng lớn (về cây Lúa) của xã.
 IMG_1578109063759_1578301792430-(1).jpg
IMG_1578109067021_1578301788716-(1).jpg

Làng Tu, xã Ia Lâu, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3507119
1478004004_Mail.png  Email: ialau.chuprong@gialai.gov.vn