Triển khai chiến dịch tăng cường tuyên truyền vận động, lồng ghép dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản /KHHGĐ đợt 2 năm 2019.

10/10/2019
Ngày 18 tháng 9 năm 2019, Tại Hội trường Nhà văn hoá xã. UBND, Ban DS – KHHGĐ xã IaLâu tổ chức Hội nghị triển khai chiến dịch tăng cường tuyên truyền vận động lồng ghép dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản – Kế hoạch hóa gia đình đợt 2 năm 2019.
Tổng số 38 đại biểu về dự/40 đại biểu mời
Thành phần tham dự.
Thường trực Đảng ủy.
Thường trực HĐND – UBND xã.
Thành viên trong ban chỉ đạo.
Cộng tác viên dân số các thôn làng.
Tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu.
Bà: Hoàng Thị Huệ - Viên chức chuyên trách Dân số - KHHGĐ.

Ông: Nguyễn Đức Tuyên –HUV-PBTĐU - Chủ tịch UBND xã, Chủ trì Hội nghị: khai mạc phát biểu quán triệt Hội nghị.

Ông Xa Trung Hiếu – Trưởng trạm  y tế - phó ban chỉ đạo và Bà: Hoàng Thị Huệ - Viên chức chuyên trách Dân số - KHHGĐ Thông qua các kế hoạch triển khai, kế hoạch phân công Thành viên BCĐ phụ trách và quyết định giao chỉ tiêu thực hiện các biện pháp cho các thôn làng, giải đáp các vấn đề liên quan đến chuyên môn y khoa..
Hội nghị thảo luận và công tác viên thôn, làng ý kiến quyết tâm: có 7 ý kiến thảo luận, đại diện CTV 10 thôn làng phát biểu quyết tâm đạt 100% chỉ tiêu chiến dịch.
Bà: Lê Thị Duyên – Phó BTĐU – Đảng ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Ông: Nguyễn Đức Tuyên –HUV-PBTĐU - Chủ tịch UBND xã, Kết luận và bế mạc hội nghị: Khích lệ động viên thành viên ban chỉ đạo và cộng tác viên dân số thôn làng nâng cao trách nhiệm, chủ động phối hợp, phát huy kỹ năng tăng cường tuyên truyền vận động lồng ghép dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản – Kế hoạch hóa gia đình đợt 2 năm 2019 đảm bảo hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ đề ra.

Tin&ảnh: Đức Hoàng-VHTT

Làng Tu, xã Ia Lâu, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3507119
1478004004_Mail.png  Email: ialau.chuprong@gialai.gov.vn