Xã Ia Lâu tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc

29/08/2022
Vào lúc 8h ngày 18/8/2022 UBND xã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc tại Hội trường Nhà văn hóa xã
Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-BCĐ, ngày 01/8/2022 của Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Chư Prông và Công văn số 1161/CV-CAH-XDPT ngày 01/8/2022 của Công an huyện Chư Prông về tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022.
Ngày 18 tháng 8 năm 2022 ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội xã ia lâu tổ chức điểm“Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022.
Đại biểu tỉnh có đ/c: Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn – phó giám đốc công an tỉnh, đại diện PV 04, PX 03, PV 01.
Đại biểu huyện có đ/c. Vũ Đình Hạnh – chủ tịch UBND huyện –trưởng ban chỉ đạo PCTP huyện và trưởng ban chỉ đạo 20 xã thị trấn,
Đại biểu xã có các đ/c. Đại diện cho thường trực Đảng uỷ - HĐND – UBND cán bộ công chức, ban ngành đoàn thể, hệ thống chính trị các thôn làng, quần chúng nhân dân tiêu biểu về dự ngày hội.
Đ/c. Lê Thành Công – Chủ Tịch UBND xã trưởng ban chỉ đạo lên khai mạc và ôn lại truyền thống, khẳng định vai trò, vị trí của các tầng lớp nhân dân trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc và boá cáo tình hình, kết quả công tác đảm bảo an ninh, trật tự, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc của xã Ia Lâu.
Đ/c: Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn – phó giám đốc công an tỉnh, Phát biểu chỉ đạo và tăng hoa cho ngày hội, ghi nhớ công lao to lớn của các gia đình và cá nhân có công lao to lớn trong đấu tranh bảo vệ Tổ quốc trong 02 cuộc trường kỳ kháng chiến chống giặc và xây dựng bảo vệ an ninh tổ quốc và có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong thời gian qua và tặng quà cho  10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANT
 Đ/c. Vũ Đình Hạnh - Chủ tịch UBND huyện – Trưởng BCĐ PCTP huyện phát biểu chỉ đạo đánh giá kết quả đạt được có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong thời gian qua.
Đ/c: Lê Thị Duyên – bí thư Đảng uỷ - CT – HĐND Phát biểu đáp từ và cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của đại biểu lãnh đạo cấp trên.
Đại diện thôn, làng phát biểu cảm tưởng, hưởng ứng Ngày hội.
Công bố Quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc
- Khen thưởng của Giám đốc CAT;
- Khen thưởng của Chủ tịch UBND huyện – Trưởng BCĐ PCTP huyện;
- Khen thưởng của Chủ tịch UBND xã – Trưởng BCĐ PCTP xã Ia Lâu.

Tặng quà, biểu dương tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc; Trao tặng quà lưu niệm.
Ký kết giao ước thi đua giữa 10 thôn, làng.
Trên đây là toàn bộ tin “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022. Xã ia lâu.

Làng Tu, xã Ia Lâu, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3507119
1478004004_Mail.png  Email: ialau.chuprong@gialai.gov.vn