Ông: NGUYỄN TIẾN TẠO
- Điện thoại di động:  0989821449
- Địa chỉ Mail: taont.chuprong@gialai.gov.vn
- Chức năng, nhiệm vụ:
Phụ trách chung, toàn diện các hoạt động của cơ quan Văn phòng HĐND – UBND huyện; chủ tài khoản cơ quan Văn phòng; phụ trách Nhà khách UBND huyện và Hội trường 15/9; Trưởng bộ phận 1 cửa điện tử UBND huyện.
Theo dõi và tham mưu HĐND - UBND huyện về công tác đối nội, đối ngoại; lĩnh vực quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội, công tác cải cách hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính, xây dựng chính quyền điện tử, một cửa điện tử cấp huyện, cấp xã; tài chính – ngân sách, dự án đầu tư; xây dựng, qui hoạch xây dựng chi tiết, đất đai, khoáng sản, môi trường, quy hoạch sử dụng đất, công tác nội vụ, tôn giáo, thanh tra, phòng chống tham nhũng; xử lý vi phạm hành chính, giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo; thi đua khen thưởng, chương trình công tác năm, báo cáo tổng kết năm UBND huyện.
Thừa lệnh Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND huyện ký ban hành các thông báo kết luận cuộc họp, thông báo ý kiến chỉ đạo của Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện.
+ Xây dựng lịch công tác tuần của Thường trực UBND huyện.
Giữ mối quan hệ công tác với Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn Đại biểu QH tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng Huyện ủy, các phòng, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện và văn phòng HĐND- UBND các xã, thị trấn.