Lãnh đạo huyện thăm chúc mừng Lễ giáng sinh

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2021, ngày 22/12, hai đoàn công tác của huyện Chư Prông do đồng chí Ksor Việt – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Phạm Vũ Tú – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, các cơ sở tôn giáo của đạo Công giáo, Tin lành trên địa bàn huyện.

Đồng chí Ksor Việt – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà và chúc mừng Lễ Giáng sinh Giáo Xứ Thanh Bình xã Bình Giáo.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, hai đồng chí lãnh đạo huyện đã thông tin về tình hình kinh tế - xã hội và các mặt công tác khác của huyện trong năm 2021. Đồng thời, chúc mừng sức khỏe tốt đẹp nhất đến các chức sắc tôn giáo, cùng bà con giáo dân, tín đồ có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Mong muốn các cơ sở tôn giáo cùng giáo dân, tín đồ tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Sống tốt đời đẹp đạo, tích cực cùng với Đảng, chính chuyền và nhân dân trong huyện tham gia xây dựng quê hương, đất nước ngày thêm giàu đẹp; xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Đồng chí Phạm Vũ Tú – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà và chúc mừng Lễ Giáng sinh Giáo Xứ Ia Pia xã Ia Pia

Các chức sắc tôn giáo đã cảm ơn đoàn đến thăm nhân dịp Giáng sinh năm 2021 và khẳng định thời gian tới sẽ tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương, quy định, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua do địa phương phát động; sống tốt đời - đẹp đạo; kính chúa yêu nước. Các cơ sở tôn giáo sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động giáo dân, tín đồ chấp hành nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh, tuân thủ các quy định của Nhà nước để đảm bảo tốt nhất phòng chống dịch Covid-19 trong dịp Lễ Giáng sinh.
                                                       Tin, ảnh: Rơ Lan Viện – Phạm Hiếu