Hệ thống Honda Toàn Trung hướng dẫn lái xe an toàn tại xã Thăng Hưng

31/07/2016
     Thực hiện chủ trương xã hội hóa đào tạo lái xe (đặc biệt là xe HonDa) ngày 30/7/ 2016 được sự cho phép của UBND huyện, Cty trách nhiệm hữu hạn một thành viên HonDa Toàn Trung đã tổ chức hướng dẫn lái xe an toàn cho nhân dân các xã Bình Giáo, Thăng Hưng và Bàu Cạn.

     Đây cũng là hoạt động thường niên của cty nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn huyện. đồng thời tri ân khách hàng ở các xã Bình Giáo, Thăng Hưng và Bàu Cạn đã tin tưởng mua và sử dụng xe của hãng Honda, tại trường Tiểu học Lương Thế Vinh xã Thăng Hưng, Hệ thống Honda Toàn Trung – thị trấn Chư Prông (tên gọi cũ là Hệ thống Honda Thái Hùng) đã tổ chức ngày hội 4S cùng Honda Toàn Trung.
      Tại buổi tổ chức, hệ thống Honda Toàn Trung miễn phí khi thay nhớt mới,  đồng thời bảo trì khoảng 500 xe Honda của khách hàng. Cùng với đó là tổ chức đố vui trúng thưởng, chơi các trò chơi, hướng dẫn lái xe an toàn, chạy thử xe trên ván gỗ và vòng số 8…v.v. cho khách hàng trong thời gian thay nhớt, bảo trì xe.
      Hiện nay, Hệ thống Honda Toàn Trung đang có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng có hộ khẩu ở các xã Bình Giáo, Thăng Hưng và Bàu Cạn. Với các chương trình ưu đãi gồm: giảm giá 500 nghìn đồng  khi khách hàng mua xe Honda mới; giảm giá thay phụ tùng 10%, thay nhớt: 5% và tiền công 20% khi khách hàng đến sửa, bảo trì xe. Chương trình ưu đãi sẽ kéo dài đến ngày 30/8/2016 là kết thúc. 
                                                 Tin, ảnh:  Anh Xuân - Rơ Lan Viện