Huyện Chư Prông tổ chức thành công Hội thi Văn hóa thể thao các dân tộc thiểu số toàn huyện Chư Prông lần thứ II năm 2016

30/04/2016
     Trong 2 ngày, ngày 26 và 27 tháng 4, Huyện Chư Prông đã tổ chức Hội thi Văn hóa thể thao các dân tộc thiểu số toàn huyện lần thứ II năm 2016. Tham gia thi đấu có 19 đội tuyển đến từ các xã, thị trấn, với trên 600 vận động viên thể thao và nghệ nhân cồng chiêng.

     Hội thi năm nay có 9 môn thi đấu là: cồng chiêng; hát dân ca; dân vũ; hòa tấu nhạc cụ; bóng đá; kéo co nam, nữ; chạy việt dã;bắn nỏ và đẩy gậy với các hạng cân 54-57kg, 57-60kg, 60-63kg, 63-66kg, 66-69kg, 69-72kg. Mặc dù trong điều kiện còn khó khăn, thời tiết nắng nóng khắc nghiệt và nhất là các xã vùng sâu, vùng xa cách xa trung tâm huyện, đường sá đi lại khó khăn, nhưng các đơn vị tham gia đã có sự đầu tư tốt về trang phục, đạo cụ, nội dung dự thi, nỗ lực tập luyện và tham dự đông đủ, đúng thời gian quy định. Bằng tinh thần thi đấu hết mình, ý chí và quyết tâm chiến thắng của các vận động viên, trong các ngày thi đấu, các đơn vị đã tranh tài sôi nổi, quyết liệt đầy hào hứng. Cùng với đó, ban giám khảo, tổ trọng tài đã điều khiển công bằng, khách quan vô tư; đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ nhiệt tình đã tạo nên thành công cho hội thi.
     Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 63 giải cho các đơn vị và vận động viên thi đấu xuất sắc. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về xã Ia Kly.
Tin: Rơ Lan Viện