Xã Ia Kly: Chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2016)

18/10/2016
     Ngày 14/10/2016, Hội liên hiệp Thanh niên xã Ia Kly tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam. 

     Đến tham dự chương trình văn nghệ có đ/c Kpuih Bình, Huyện uỷ viên, Chủ tịch UBND xã; Đ/c Nguyễn Hữu Thanh, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; Các đồng chí trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể xã và hơn 200 Đoàn viên, Hội viên thanh niên trong xã.
     Tại đêm văn nghệ, các bạn đoàn viên, hội viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại truyền thống 60 năm hình thành và phát triển của tổ chức Hội LHTN Việt Nam;  giao lưu văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu đất nước, ca ngợi biển, đảo quê hương, những ca khúc viết về tuổi trẻ, thanh niên… do các bạn hội viên, thanh niên và học sinh trong xã biểu diễn. Thông qua chương trình sinh hoạt văn hóa - văn nghệ đã tạo không khí vui tươi, sôi động cho hội viên, thanh niên, học sinh; đồng thời là dịp để thế hệ trẻ ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam qua chặng đường 60 năm tồn tại và phát triển./.
 
                                                                               Tin và ảnh: Nguyễn Trọng Luyến
                                                                                    Công chức VH – XH xã Ia Kly