Công an huyện Chư Prông ra quân đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

19/12/2019
Sáng 15/12, Công an huyện Chư Prông tổ chức “Lễ ra quân đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020”.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có ông Từ Ngọc Thông - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện. Tham dự buổi lễ còn có đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; Hội Nông dân huyện; đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị trấn cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện và lực lượng Công an các xã, thị trấn.

Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện và lực lượng Công an các xã, thị trấn tham gia “Lễ ra quân đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020”

Với quyết tâm cao độ, đợt ra quân này, công an huyện Chư Prông sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, áp dụng đồng bộ, quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh trấn áp mạnh mẽ các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau tết Nguyên đán.

Ông  Từ Ngọc Thông – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện Phát biểu chỉ đạo tại “Lễ ra quân đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020”

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Từ Ngọc Thông – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện đánh giá cao những nỗ lực của toàn thể cán bộ, chiến sỹ công an huyện và lực lượng công an các xã, thị trấn trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm thời gian qua. Cùng với đó, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện mong muốn lực lượng công an từ huyện đến cơ sở với vai trò là lực lượng nòng cốt trong việc bảo vệ an ninh, trật tự do đó đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm lần này cần tiếp tục làm tốt việc kéo giảm hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội; chủ động nắm chắc tính hình, tập trung lực lượng triển khai thực hiện có hiệu quả các kế hoạch, phương án đảm bảo an ninh trật tự trên từng địa bàn, nhất là tại những khu vực trọng điểm; giải quyết kịp thời các vấn đề phức tạp nảy sinh, không để phát sinh thành “điểm nóng” gây mất an ninh trật tự tại địa phương. Qua đó, nhằm góp phần giữ vững bình yên, hạnh phúc để nhân dân yên tâm vui xuân đón Tết.

Thượng tá Nguyễn Anh Sơn - Trưởng Công an huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho các lực lượng để triển khai thực hiện.

Cũng tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Anh Sơn - Trưởng Công an huyện đã quán triệt nội dung của đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, phát biểu giao nhiệm vụ cho các lực lượng để triển khai thực hiện.

Các đơn vị diễu hành hưởng ứng “Lễ ra quân đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020”.

Sau lễ ra quân, toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện cùng toàn thể Công an các xã, thị trấn và lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện đã tổ chức diễu hành hưởng ứng trên các tuyến đường trong địa bàn huyện.
                                                               Tin, ảnh: Rơ Lan Viện