Lãnh đạo huyện Chư Prông thăm, chúc mừng các đơn vị Biên phòng nhân kỷ niệm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng 3/3.

07/03/2022
Trong 2 ngày là ngày 2 và 3/3, các đồng chí lãnh đạo huyện Chư Prông, gồm: đồng chí Đinh Văn Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Rah Lan H’Chiểu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Đình Hạnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Rah Lan Hạnh – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Từ Ngọc Thông – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Kpuih Hồ Công Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện cùng đại diện các phòng, ban, ngành của huyện đã đi thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sỹ các đơn vị Biên phòng đóng chân trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 – 3/3/2022) và 33 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 – 3/3/2022).

Đồng chí Đinh Văn Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Rah Lan H’Chiểu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn thăm, chúc mừng ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng tại Đồn Biên phòng Ia Púch.

Đến thăm các Đồn Biên phòng: Ia Púch, Ia Mơ, Ia Lốp, Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động Bộ đội Biên phòng tỉnh và Cụm cơ động Chó nghiệp vụ 3, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi về đời sống, công tác của cán bộ, chiến sỹ. Ghi nhận và đánh giá cao vai trò nòng cốt của các đơn vị Biên phòng trong giữ vững chủ quyền an ninh biên giới, trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời chúc cán bộ, chiến sỹ sức khỏe, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của lực lượng bộ đội biên phòng và niềm tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Đồng chí Vũ Đình Hạnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn thăm, chúc mừng ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng tại Đồn Biên phòng Ia Lốp.

Đại diện các đơn vị Biên phòng đã cảm ơn sự quan tâm của huyện nhà đối với cán bộ, chiến sỹ biên phòng. Đồng thời báo cáo về kết quả hoạt động của các đơn vị. Thời gian qua, các đơn vị Biên phòng luôn chủ động triển khai tốt công tác quản lý, bảo vệ biên giới, kiên quyết đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả các hoạt động vi phạm chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia; phối hợp chặt chẽ với các lực lượng trên địa bàn làm tốt công tác dân vận, xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; giúp nhân dân xóa đói giảm nghèo, ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất; giữ gìn an ninh trật tự, đặc biệt thực hiện tốt công tác kiểm soát các chốt phòng, chống dịch Covid -19.
Tin, ảnh : Rơ Lan Viện – Văn Hiếu