Thiếu tướng Rah Lan Lâm Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc Tết tại huyện Chư Prông

27/01/2021
Ngày 25/1/2021, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Thiếu tướng Rah Lan Lâm – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại các Đồn Biên phòng và các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện biên giới Chư Prông. Cùng đi có lãnh đạo các đơn vị: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn, Liên đoàn Lao động tỉnh, Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Chư Prông.


Thiếu tướng Rơ Lan Lâm chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các đồn Biên phòng trên địa bàn huyện Chư Prông.
 
Đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ 3 Đồn Biên phòng trên địa bàn huyện biên giới Chư Pông gồm: Ia Púch, Ia Lốp và Ia Mơr; đồng chí Thiếu tướng Rah Lan Lâm đã biểu dương cán bộ, chiến sỹ các đơn vị trong năm 2020 đã nỗ lực, khắc phục khó khăn, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia. Nhất là chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp trong phòng chống dịch Covid-19, không để xảy ra tình trạng xuất nhập cảnh trái phép, quản lý chặt đường mòn, lối mở và xây dựng mối quan hệ hữu nghị với các tỉnh thuộc nước bạn Campuchia. Để vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó; trước mắt là đảm bảo tuyệt đối an toàn, an ninh biên giới phục vụ suốt thời gian diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đồng chí Thiếu tướng Rah Lan Lâm đề nghị các Đồn Biên phòng có sự phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an huyện Chư Prông, công an các xã và chính quyền địa phương nơi đơn vị đứng chân thường xuyên trao đổi thông tin, tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm hành vi nhập cảnh trái phép qua các đường mòn, lối mở, phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời chủ động đấu tranh với các loại tội phạm, không để phát sinh thành điểm nóng. Làm tốt công tác vận động quần chúng, xây dựng mối quan hệ khăng khít giữa lực lượng Biên phòng, Công an với Nhân dân. Chăm lo để Nhân dân đón năm mới Tân Sửu 2021 yên vui, đầm ấm. Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang đến gần, đồng chí Thiếu tướng Rah Lan Lâm chúc cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Ia Púch, Ia Lốp và Ia Mơr nhiều sức khỏe, vững chắc tay súng và phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an đảm bảo tuyệt đối tình hình an ninh trật tự, an ninh biên giới; bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia.
Nhân dịp này, đồng chí Thiếu tướng Rah Lam Lâm cũng đã đến thăm, chúc Tết đồng chí Rah Lan Tuấn – Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên PCT HĐND tỉnh hiện đang sinh sống tại thị trấn Chư Prông, huyện Chư Prông. Đến thăm Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân (AHLLVTND) Kpă Ó và 5 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu đang sinh sống tại các xã: Ia Phìn, Ia Kly, Ia Băng; đồng chí Thiếu tướng Rah Lan Lâm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những đóng góp, sự hy sinh to lớn của  cá nhân AHLLVTND Kpă Ó và các gia đình có công với cách mạng đã cống hiến để dân tộc Việt Nam có mùa Xuân hòa bình, thống nhất. Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021 đang đến gần, đồng chí chúc (AHLLVTND) Kpă Ó, các gia đình dồi dào sức khỏe và đón một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc.
Tin, ảnh: Khánh Linh
 
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ:
16 Trần Phú, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.843.680
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693....
1478004004_Mail.png  Email: ubndchuprong@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về
UBND huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Ông Từ Ngọc Thông - Phó Chủ tịch UBND huyện
Giấy phép số: 04/GP-TTĐT ngày 26/6/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png