Chư Prông đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

11/01/2023
Sáng ngày 09/01/2023, tại Ban chỉ huy Quân sự huyện, UBND huyện Chư Prông đã tổ chức đón 32 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Đây là 32 quân nhân trong tổng số 215 người hoàn thành nghĩa vụ quân sự sẽ trở về địa phương trong dịp này. 


Toàn cảnh buổi Lễ đón quân nhân hoàn thành nghãi vụ quân sự trở về địa phương.
 
Đồng chí Vũ Đình Hạnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì lễ đón. Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Vũ Đình Hạnh nhấn mạnh: Cách đây 2 năm Đảng bộ và Chính quyền, Nhân dân huyện nhà đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân để tiễn đưa 215 công dân ưu tú của huyện lên đường làm nghĩa vụ quân sự, bảo vệ Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ, quyền lợi thiêng liêng, cao quý của người công dân đối với Tổ quốc và hôm nay lại vui mừng được đón những quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ xuất ngũ trở về địa phương. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cho biết đã rất vui khi được biết các đồng chí quân nhân trong thời gian ở đơn vị dù ở cương vị nào, nhiệm vụ nào, dù khó khăn vất vả đến đâu, các đồng chí cũng đã phấn đấu rèn luyện vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành những quân nhân tốt trong Quân đội Nhân dân Việt nam; không có trường hợp nào vi phạm kỷ luật quân đội, một số đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Như vậy các đồng chí đã làm tròn bổn phận của công dân, giữ vững lời hứa với quê hương, với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện nhà khi nhập ngũ.
 
Đồng chí Vũ Đình Hạnh cũng đề nghị các quân nhân khi đã xuất ngũ trở về địa phương cần tiếp tục phát huy “Truyền thống Bộ đội Cụ Hồ” bằng kiến thức được trang bị trong quân đội vận động gia đình và nhân dân nơi cư trú gương mẫu chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Nhanh chóng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp để tích cực đi đầu trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội; xóa đói, giảm nghèo, tham gia xây dựng các tổ chức quần chúng ở địa phương. Nâng cao cảnh giác cách mạng chống lại các luận điệu xuyên tạc làm thất bại âm mưu “Diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch”. Thực sự là nòng cốt trong củng cố, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân ở cơ sở.
 
 
Đồng chí Vũ Đình Hạnh – Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện tặng quà các quân nhân xuất ngũ
 
Về phía Đảng bộ, Chính quyền, Mặt trận các đoàn thể từ huyện đến cơ sở sẽ luôn quan tâm tạo điều kiện để các đồng chí quân nhân xuất ngũ có điều kiện phát triển nghề nghiệp, ổn định cuộc sống góp phần xây dựng quê hương Chư Prông ngày càng giàu mạnh. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Vũ Đình Hạnh đã tặng quà động viên các quân nhân xuất ngũ đợt này. Chúc các đồng chí và gia đình đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023 thật đầm ấm, hạnh phúc.
 
                                                                                  Khánh Linh – Phạm Hiếu 
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ:
16 Trần Phú, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.843.680
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693....
1478004004_Mail.png  Email: ubndchuprong@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về
UBND huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Ông Từ Ngọc Thông - Phó Chủ tịch UBND huyện
Giấy phép số: 04/GP-TTĐT ngày 26/6/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png