Đồng chí Bùi Viết Hội thăm và chúc tết Đồn biên phòng Ia Hlốp

31/01/2019
Trước thềm tết Nguyên Đán Kỷ Hợi, đồng chí Bùi Viết Hội – Tỉnh ủy viên, Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện đã cùng đoàn công tác của huyện lên thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Ia Hlốp. Trong không khí phấn khởi chào đón một năm mới với những quyết tâm mới đồng chí Bùi Viết Hội đã biểu dương những thành tích mà cán bộ chiến sỹ các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện nói chung và Đồn Biên phòng Ia Hlốp nói riêng đã đạt được trong thời gian qua. Trong năm 2018, cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Ia Hlốp đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh biên giới; thực hiện có hiệu quả công tác phối hợp với chính quyền địa phương, tuyên truyền vận động nhân dân không nghe, không tin, không vượt biên trái phép hoặc gây mất an ninh trật tự. Bên cạnh đó cán bộ, chiến sĩ của Đồn cũng đã xây dựng được mối quan hệ tốt với các lực lượng vũ trang nước bạn Campuchia trên biên giới; từ đó đấu tranh có hiệu quả với những âm mưu phá hoại gây mất đoàn kết của các thế lực thù địch. Đồng chí Bùi Viết Hội cũng bày tỏ sự cảm thông chia sẻ với những khó khăn, thiếu thốn, những hy sinh gian khổ của cán bộ chiến sỹ Biên phòng đang ngày đêm bảo vệ biên giới của Tổ quốc. Đặc biệt đối với những cán bộ chiến sỹ phải đón xuân, đón tết nơi biên cương thiếu thốn tình cảm gia đình, người thân đồng chí đã nhắc nhở lãnh đạo đồn, lãnh đạo địa phương phải quan tâm chu đáo để anh em đón xuân đón tết đầy đủ và vui vẻ nhất. Tuy nhiên đồng chí cũng nhắc nhở cán bộ, chiến sỹ các đồn biên phòng vui xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ của mình, luôn vững chắc tay súng, luôn chủ động đảm bảo sẵn sàng chiến đấu không để xẩy ra những tình huống bất ngờ. 


Đồng chí Bùi Viết Hội tặng quà các lực lượng
bảo vệ biên giới Camphuchia  nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam 2019
 
 
Trong năm 2019, dự lường tình hình biên giới sẽ có nhiều doanh nghiệp được phép vào đầu tư, tuyến đường 665 chuẩn bị khởi công, huyện sẽ tích cực đẩy mạnh xử lý, thu hồi đất rừng bị lấn chiếm… vì thế khu vực Biên giới sẽ có nhiều diễn biến mới, lượng người, phương tiện ra vào khu vực này sẽ nhiều hơn. Do đó đồng chí Bí thư yêu cầu Bộ đội Biên phòng cần phối hợp tốt với các xã, các lực lượng khác làm tốt công tác bảo vệ bình yên “phên dậu” của Tổ quốc, đảm bảo cho nhân dân yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế.

Cũng trong chuyến công tác này, đồng chí Bí thư HU cùng đoàn công tác đã thăm và chúc tết cán bộ và nhân dân hai xã Ia Lâu và Ia Piơr cùng 5 gia đình chính sách của 2 xã. Đồng chí Bùi Viết Hội đã ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ, nhân dân và các gia đình chính sách, chúc mọi người vui tết đón xuân an toàn, tiết kiệm và lành mạnh. Đồng chí Bí thư yêu cầu hệ thống chính trị cơ sở nắm bắt tâm tư, nguyện vọng cũng như tình hình đón tết của nhân dân; tuyệt đối không để người dân thiếu đói trong dịp tết, tăng cường quan tâm đến các gia đình chính sách, người đân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa còn khó khăn; đảm bảo tốt ANCT – TTATXH trước, trong và sau tết Nguyên đán./.
                                                                                Tin: Khánh Linh
 
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ:
16 Trần Phú, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.843.680
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693....
1478004004_Mail.png  Email: ubndchuprong@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về
UBND huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Ông Từ Ngọc Thông - Phó Chủ tịch UBND huyện
Giấy phép số: 04/GP-TTĐT ngày 26/6/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png