Lãnh đạo huyện gặp mặt nguyên lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ

31/01/2019
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 29/01/2019, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chư Prông đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt huyện qua các thời kỳ, đang cư trú trên địa bàn Thị trấn Chư Prông.


Đồng chí Bùi Viết Hội – Tỉnh ủy viên, Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện
 chủ trì buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Viết Hội – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện thông báo khái quát đến các đại biểu những kết quả nổi bật về kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng của huyện trong năm 2018; những khó khăn, thách thức mà Chư Prông đang phải đối diện; những nỗ lực cố gắng của cả hệ thống chính trị trong thời gian qua; mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2019 và những định hướng lớn trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Viết Hội khẳng định trong tất cả những thàng công, sự phát triển của huyện nhà như hiện nay đều có sự đóng góp rất lớn từ công sức, trí tuệ, kinh nghiệm của các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ. Đồng chí Bí thư HU cũng mong muốn các vị Lão thành Cách mạng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ bằng kinh nghiệm của mình tiếp tục có những đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện nhà ngày càng giàu đẹp.

Các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt huyện đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện, nhất là các đồng chí lãnh đạo chủ chốt đương nhiệm trong việc phát huy trí tuệ và sức mạnh đoàn kết để chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh của huyện. Các đồng chí tin tưởng, với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, sự đoàn kết một lòng, Chư Prông sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức để ngày càng phát triển toàn diện và bền vững. Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của huyện, đã đóng góp nhiều ý kiến quan trọng, thiết thực đối với công tác xây dựng Đảng và việc phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới.

Nhân dịp tết đến xuân về, cũng là để tri ân những cựu cán bộ lãnh đạo huyện, đồng chí Bùi Viết Hội – Bí thư HU, đồng chí Vũ Đình Hạnh – Phó Bí thư thường trực HU, đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Chủ tịch UBND huyện đã trao những phần quà xuân của cán bộ và nhân dân huyện nhà tới các vị nguyên là lãnh đạo huyện, kính chúc các đồng chí và gia đình một năm mới An khang – Thịnh vượng./.
                                                                                           Tin: Khánh Linh
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ:
16 Trần Phú, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.843.680
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693....
1478004004_Mail.png  Email: ubndchuprong@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về
UBND huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Ông Từ Ngọc Thông - Phó Chủ tịch UBND huyện
Giấy phép số: 04/GP-TTĐT ngày 26/6/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png