Các cơ quan, đơn vị chúc mừng Huyện ủy Chư Prông nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

08/02/2022
Ngày 3/2/2022, đoàn đại biểu HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các hội, đoàn thể huyện đã đến thăm, chúc mừng Huyện ủy Chư Prông nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2022).

Đồng chí Đinh Văn Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện (trái) phát biểu cảm ơn đoàn đại biểu HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các hội, đoàn thể huyện đến thăm, chúc mừng Huyện ủy Chư Prông nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2022).

Thay mặt HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các hội, đoàn thể huyện, đồng chí Vũ Đình Hạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng và bày tỏ phấn khởi trước những kết quả mà Đảng bộ huyện đã đạt được trong những năm qua. Đặc biệt là sự quan tâm lãnh, chỉ đạo sâu sát của Ban Thường vụ Huyện ủy đối với việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng ở địa phương.
Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy Chư Prông, đồng chí Đinh Văn Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thự Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cảm ơn các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các hội, đoàn thể và các tầng lớp nhân dân toàn huyện đã dành tình cảm tốt đẹp đối với tập thể Huyện ủy. Theo đồng chí Bí thư Huyện ủy, thời gian tới, đảng bộ huyện sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết và vai trò hạt nhân, tiền phong, gương mẫu thực hiện tốt công tác lãnh, chỉ đạo. Đồng thời mong muốn, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các hội, đoàn thể, cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Ban Thường vụ Huyện ủy cùng đoàn đại biểu đến thăm chụp ảnh lưu niệm nhân Ngày thành lập 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2022).

Trong những năm qua, dưới sự lãnh, chỉ đạo của Đảng bộ huyện, sự điều hành linh hoạt, sáng tạo của UBND huyện và với sự nỗ lực và quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, sự đoàn kết đồng lòng của cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc, huyện Chư Prông luôn phát triển về mọi mặt, trong đó kinh tế – xã hội ngày một đi lên, quốc phòng – an ninh luôn được giữ vững.
                                                                                                Tin: Rơ Lan Viện