ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN CHƯ PRÔNG TỔ CHỨC LỄ TRAO CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

24/07/2019
Sáng ngày 22/7/2019, Ủy ban nhân dân huyện Chư Prông đã tổ chức Lễ trao các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ tại các xã Ia Băng, Ia Mơ, Ia Phìn.

Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Từ Ngọc Thông
 trao Quyết định điều động đồng chí Ngô Ngọc Tiến đến công tác tại xã Ia Mơ

Theo đó: tại  UBND xã Ia Băng, đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động đồng chí Trần Quyết Thắng, Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Ia Băng, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Ia Băng. Đồng thời, trao Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động công chức đối với đồng chí Trần Quyết Thắng đến công tác tại xã Ia Băng (giới thiệu để Hội đồng nhân dân xã đưa vào danh sách bầu bổ sung giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Ia Băng, nhiệm kỳ 2016-2021).
Trước khi được điều động đến đơn vị mới, đồng chí Trần Quyết Thắng đã trải qua các vị trí công tác: Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện, Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện.
Được sự phân công, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Từ Ngọc Thông, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động đồng chí Ngô Ngọc Tiến, Phó Trưởng phòng Tư pháp đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Ia Mơ, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Ia Mơ. Đồng thời, được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Từ Ngọc Thông đã trao Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động công chức đối với đồng chí Ngô Ngọc Tiến đến nhận công tác tại xã Ia Mơ (giới thiệu để Hội đồng nhân dân xã đưa vào danh sách bầu bổ sung giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Ia Mơ, nhiệm kỳ 2016-2021).
Đồng chí Ngô Ngọc Tiến đã trải qua các vị trí công tác: Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện, Chuyên viên Phòng Tư pháp, Phó Trưởng phòng Tư pháp.
 Sáng cùng ngày tại xã Ia Phìn, được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Ksor Việt – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã trao Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động đồng chí Trần Quốc Toàn – Phó Chủ tịch UBND xã Ia Mơ đến nhận công tác tại UBND xã Ia Phìn (giới thiệu để HĐND xã đưa vào danh sách bầu bổ sung giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Ia Phìn, nhiệm kỳ 2016-2021).

Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Ksor Việt trao Quyết định
điều động đồng chí Trần Quốc Toàn đến công tác tại xã Ia Phìn

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện tin tưởng và mong muốn các đồng chí được điều động đến đơn vị mới với kinh nghiệm và bản lĩnh chính trị của mình sẽ sớm hòa nhập và đoàn kết, nỗ lực cùng hệ thống chính trị các xã thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trong cương vị công tác mới.
Các đồng chí nhận nhiệm vụ mới cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện đã tin tưởng giao trọng trách, đây là vinh dự to lớn nhưng cũng là nhiệm vụ nặng nề. Đồng thời, khẳng định thời gian tới, sẽ không ngừng nỗ lực rèn luyện, học tập, nghiên cứu, cầu thị, nắm bắt nhanh tình hình kinh tế - chính trị - xã hội của địa phương để phấn đấu cùng hệ thống chính trị hoàn thành tốt trọng trách được giao.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dũng
                                                                          Phòng nội vụ