Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Chư Prông gặp mặt học sinh giỏi năm học 2015- 2016

29/06/2016
     Nằm trong các hoạt động tích cực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập công ty TNHH MTV Cao su Chư Prông; nhân ngày gia đình Việt Nam và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em., Vừa qua, công đoàn cty TNHH MTV Cao su Chư Prông đã tổ chức gặp mặt học sinh giỏi năm học 2015- 2016 là con cán bộ công nhân người lao động  làm việc trong công ty.

Thay mặt lãnh đạo và công đoàn công ty, các ông Trần Ngọc Bính (Bí thư đảng ủy, Chủ tịch hội đồng thành viên); Ông Võ Toàn Thắng, ông Kpuil Chinh phó tổng GĐ và ông Lương Văn Quý chủ tịch công đoàn đã trao quà cho 350 em học sinh là con ngoan trò giỏi, học sinh xuất sắc đang học ở các trường phổ thông trên địa bàn huyện. Đây là những học sinh đại diện cho gần 6.000 con, em của cán bộ công nhân lao động công ty. Còn hơn 700 học sinh tiên tiến sẽ được công đoàn cơ sở của công ty tổ chức gặp mặt và tặng quà tại các đơn vị nông trường.
     Ông Lương Văn Quý – Chủ tịch công đoàn công ty cho biết thì số lượng học sinh giỏi được khen thưởng luôn tăng qua từng năm học. Điều này cho thấy đó là kết quả của việc cấp Ủy Đảng, Ban Giám đốc, lãnh đạo công đoàn công ty đã thực hiện tốt công tác chăm lo bồi dưỡng cho thế hệ trẻ, sự chăm lo của các bậc phụ huynh cũng như công tác đổi mới giảng dạy ở các nhà trường. Cùng với  đó là sự phối hợp giữa nhà trường, đoàn thể, gia đình cán bộ công nhân viên chức của công ty, tất cả đã thực sự quan tâm chăm lo kể cả vật chất và tinh thần cho các em học sinh góp phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển của địa phương.
                                             Tin,ảnh: Anh Xuân - Khánh Linh