Huyện ủy Chư Prông quán triệt, học tập Chuyên đề năm 2023

30/03/2023
Sáng 29/3, tại hội trường 15/9, Huyện ủy Chư Prông tổ chức  Hội nghị Quán triệt, học tập Chuyên đề năm 2023 về nâng cao tinh thần trách nhiệm; đổi mới phong cách, lề lối làm việc; thực hiện có hiệu quả các các nguồn lực để phát triển kinh tế xã hội.

Toàn cảnh Hội nghị Quán triệt, học tập Chuyên đề năm 2023.

Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu huyện Chư Prông đến các xã, thị trấn cho toàn thể trưởng, phó các cơ quan, đơn vị, phòng ban cấp huyện (chưa tham gia học tập trước đó, diễn ra vào ngày 22/3) và cán bộ, đảng viên trên toàn huyện.

Đồng chí Phan Tấn Phong - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện báo cáo quán triệt các nội dung Chuyên đề năm 2023.

Tại hội nghị, đồng chí Phan Tấn Phong - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã báo cáo quán triệt Kế hoạch số 119 ngày 16 tháng 3 năm 2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy và nội dung chuyên đề năm 2023 là Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “Nâng cao tinh thần trách nhiệm; đổi mới phong cách, lề lối làm việc; thực hiện có hiệu quả các nguồn lực để phát triển kinh tế - xã hội”.

Tại điểm cầu huyện Chư Prông đông đảo cán bộ, đảng viên tham gia học tập Chuyên đề năm 2023.

Qua hội nghị, nhằm tiếp tục tạo chuyển biển mạnh mẽ trong cán bộ, đảng viên và quần chúng Nhân dân về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nâng cao tinh thần trách nhiệm, đổi mới phong cách, lề lối làm việc của cán bộ, đảng viên góp phần quan trọng trong thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Trung ương Đảng, Đảng bộ tỉnh và Đảng bộ huyện, thực hiện có hiệu quả các nguồn lực để phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, giữ vững quốc phòng và trật tự anh toàn xã hội trên địa bàn huyện.
                                                                        Tin, ảnh: Rơ Lan Viện