Đảng bộ thị trấn trao huy hiệu Đảng đợt 19/5

24/05/2022
Nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), Chiều ngày 19/5, Đảng ủy thị trấn long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho 5 đồng chí đảng viên trong toàn đảng bộ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ngành đoàn thể thị trấn, đảng ủy viên trong Đảng bộ, Bí thư các chi bộ, trường học và các đồng chí đảng viên được trao huy hiệu đảng đợt 19/5/2022.

Đồng chí Đinh Văn Dũng – Bí thư huyện huyện ủy cùng các đ/c lãnh đạo Đảng ủy thị trấn tới trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho đ/c Rơ Mah Uk

Đồng chí Chu Thị Lan Hương  -  Phó bí thư thường trực Đảng uỷ ghi nhận những thành tích mà mỗi đảng viên đã đạt được và chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5; đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng; là những hạt nhân trong công tác tuyên truyền gia đình, người thân và những người trong khu dân cư nơi đảng viên sinh sống thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Trong đợt này, Đảng bộ Thị trấn có 1 đồng chí nhận huy hiệu 65 năm tuổi đảng; 1 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng;1đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 2 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng.  Riêng đồng chí Rơ Mah Uk nhận 65 năm tuổi Đảng do tuổi già sức yếu nên sáng ngày 20/05/2022, đồng chí Đinh Văn Dũng – Bí thư huyện ủy cùng các đồng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ngành đoàn thể thị trấn tới thăm và trao huy hiệu tại nhà riêng.

Các Đảng viên nhận huy hiệu Đảng

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Tươi thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người đảng viên cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
                                                              Tin, ảnh: Lê Hằng