Đảng ủy xã Ia Băng tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng và Hội nghị Tổng kết Công tác năm 2019, Chương trình Công tác năm 2020.

19/12/2019
Sáng ngày 19 tháng 12 năm 2019, Đảng ủy xã Ia Băng tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng và Hội nghị Tổng kết Công tác năm 2019, Chương trình Công tác năm 2020 tại Nhà Văn hóa xã Ia Băng.

20191219_082505.jpg
Ông: Phạm Vũ Tú - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện
và ông Phạm Ánh Sao - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã
trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên.

Tham dự chỉ đạo buổi lễ và hội nghị tổng kết có đồng chí Rah Lan Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Phạm Vũ Tú - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện Chư Prông. Đồng chí Phạm Ánh Sao - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Chế Thị Kim Loan - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã và Đồng chí Trần Quyết Thắng - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã đồng chủ trì hội nghị. Cùng với sự có mặt của toàn thể Đảng viên trên địa bàn và cán bộ, công chức xã Ia Băng.

20191219_103448-(2).jpg
Ông Phạm Vũ Tú - HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo.

Tại buổi Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đại diện lãnh đạo Huyện ủy và Đảng ủy xã đã chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao sự phấn đấu, cống hiến bền bỉ, liên tục của đảng viên được Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng thời, đề nghị các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất, đạo đức, lối sống của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; đặc biệt trong điều kiện hiện nay trước những yêu cầu mới của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đòi hỏi mỗi Đảng viên phải luôn thấm nhuần tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; trong sáng về tư tưởng đạo đức, mẫu mực về lối sống,  góp phần củng cố niềm tin cho quần chúng nhân dân và thế hệ trẻ học tập noi theo.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ đại diện cho các đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đồng chí Võ Ngọc Anh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của cấp ủy, sự giúp đỡ của các Đảng viên trong chi bộ và Đảng bộ trong những năm qua. Quyết tâm noi gương, học tập các đồng chí Đảng viên đi trước, tích cực tu dưỡng, phấn đấu, giữ vững phẩm chất của người Đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

20191219_082843.jpg
Ông Võ Ngọc Anh phát biểu cảm tưởng

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được tiến hành trang trọng, nghiêm túc, mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc cho đảng viên trong toàn Đảng bộ; góp phần động viên, cổ vũ đảng viên tiếp tục phấn đấu, học tập, rèn luyện xứng đáng với vai trò tiên phong của Người Đảng viên - Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tiếp sau buổi lễ là hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và Chương trình Công tác năm 2020. Thông qua Hội nghị toàn thể đảng viên đã thống nhất 100% các chỉ tiêu thực hiện trong năm 2020.

Đồng chí Phạm Vũ Tú - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu chỉ đạo: "Cần phát huy tinh thần trách nhiệm trong mỗi cán bộ, đảng viên; phát huy ưu điểm, khắc phục tồn tại hạn chế, củng cố hệ thống chính trị; đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 của xã và tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh trong năm tới và những năm tiếp theo"./.
Tin, ảnh: Trà My
VH-XH Ia Băng