Cao su Chư Prông: Nô nức hội thi thợ giỏi khai thác mủ cao su

27/10/2022
Ngày 26/10, Công ty TNHH MTV Cao su Chư Prông đã tổ chức Hội thi thợ giỏi khai thác mủ cao su năm 2022 với chủ đề "Vững lý thuyết, giỏi thực hành, vì mục tiêu nâng cao năng suất lao động, nâng cao năng suất vườn cây và chất lượng sản phẩm, xây dựng công ty phát triển bền vững”.


Lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt nam, Công ty TNHHMTV Cao su Chư Prông và lãnh đạo huyện Chư Prông tặng hoa các đội thi

Dự Hội thi lần này về phía Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam có Đ/c Hà Văn Khương - Phó Bí thư thường trực Đảng Uỷ, thành viên HĐQT Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt nam. Đ/c Phan Mạnh Hùng chủ tịch Công đoàn ngành CSVN. Về phía huyện Chư Prông có đồng chí Rah Lan H’Chiểu – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Vũ Đình Hạnh – Chủ tịch UBND huyện.


Ông Võ Toàn Thắng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Cao su Chư Prông khai mạc hội thi

Tham gia Hội thi lần này có 8 đội thi, mỗi đội có 6 thí sinh là những công nhân đạt thành tích cao trong hội thi cấp nông trường. Điều đặc biệt là hội thi lần này có sự góp mặt của đội thi của Trung đoàn Kinh tế - Quốc phòng 710 là đơn vị kết nghĩa với Công ty TNHH MTV cao su Chư Prông.

Theo lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cao su Chư Prông, hội thi thợ giỏi khai thác mủ cao su được công ty tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Đây là dịp để những người thợ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết và cùng nhau phấn đấu trở thành thợ giỏi. Cuộc thi cũng tìm những cá nhân và tập thể đạt thành tích cao để vinh danh, xây dựng những nhân tố mới, tiếp tục luyện tập, bồi dưỡng, chuẩn bị cho Đội thi của công ty tham gia Hội thi Bàn tay vàng khai thác mủ cao su cấp Tập đoàn vào tháng 12/2022.


Thí sinh Bùi Xuân Thành – Nông trường Thống nhất tham gia thi

Ông Võ Toàn Thắng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Cao su Chư Prông cho biết: Công ty TNHH MTV Cao su Chư Prông có tổng diện tích 8.876,74ha cao su, trong đó diện tích cao su khai thác năm 2022 là 5.552,84ha, sản lượng kế hoạch Tập đoàn giao là 7.540 tấn. Năm 2022, công ty bước vào thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh trong bối cảnh tiếp tục đối phó với những khó khăn như dịch bệnh covid-19, giá cả thị trường bấp bênh, thời tiết có diễn biến bất thường và tình hình thế giới có nhiều biến động.
Theo lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cao su Chư Prông, tuy gặp nhiều khó khăn nhưng công ty đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch 10 tháng đầu năm. Sản lượng lũy kế 10 tháng khoảng 6.995 tấn và công ty đang phấn đấu hoàn thành sản lượng Tập đoàn giao trước 45 ngày.  
Đ

Đồng chí Vũ Đình Hạnh – Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt nam trao giải cho các thí sinh đạt giải cao

Để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch trong những năm qua, lãnh đạo Công ty thường xuyên phát động các phong trào thi đua trong lao động sản xuất; Đặc biệt là phong trào luyện tay nghề thi thợ giỏi Đây chính là động lực quan trọng để kích thích tinh thần của CBCN trong lao động sản xuất, thi đua để cùng nhau phấn đấu vượt qua những khó khăn, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, duy trì việc làm, đảm bảo thu nhập và đời sống. Người động yên tâm công tác, ngày càng gắn bó lâu dài với Công ty.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Bùi Xuân Thành – Nông trường Thống nhất, giải nhì thuộc về thí sinh Nông Văn Đại – Trung đoàn KT – QP 710, giải ba thuộc về thí sinh Kpui H’Mia – Nông trường Hòa bình. Ở nội dung xếp loại đồng đội. Đứng thứ nhất là nông trường Đoàn Kết, thứ nhì là nông trường Thống nhất và đứng thứ ba là nông trường Thanh Bình.
                                                                           Khánh Linh
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ:
16 Trần Phú, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.843.680
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693....
1478004004_Mail.png  Email: ubndchuprong@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về
UBND huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Ông Từ Ngọc Thông - Phó Chủ tịch UBND huyện
Giấy phép số: 04/GP-TTĐT ngày 26/6/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png