Hội thi tuyên truyền lưu động tỉnh Gia Lai lần thứ I năm 2017

24/05/2017
            Tham gia hội thi có 10 đội tuyên truyền lưu động thuộc các huyện, thị xã, thành phố và 2 đội văn nghệ xung kích của các đơn vị lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn tỉnh. Hội thi Tuyên truyền lưu động tỉnh Gia Lai diễn ra tại thành phố Pleiku, từ ngày 16 đến hết ngày 17/5.

Các đội tham gia thi diễn ở 2 nội dung là xe tuyên truyền và kịch thông tin. Với hình thức thể hiện đa dạng, phong phú và sáng tạo, hội thi là dịp để lực lượng làm công tác tuyên truyền lưu động được giao lưu, học hỏi và từ đó thực hiện có hiệu quả hơn mọi nhiệm vụ được giao ở cơ sở; góp phần thúc đẩy phát triển phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng của tỉnh, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần ngày càng phong phú, lành mạnh; thực hiện tốt công tác tuyên truyền cổ vũ, vận động nhân dân chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước; tạo sự đồng thuận trong nhân dân cùng thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
            Kết quả Hội thi Đội tuyên truyền lưu động huyện chư Prông đứng thứ 3 toàn đoàn; trong đó kịch thông tin tuyên truyền đạt giải nhì, xe tuyên truyền lưu động đạt giải khuyết khích./.

Tin, ảnh: Dương Hoan