Lãnh đạo huyện Chư Prông thăm chúc mừng tập thể CCVC Đài TT - TH huyện nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

21/06/2017
Nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017), sáng ngày 21/6/2017 các đồng chí Vũ Đình Hạnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Đài TT - TH huyện Chư Prông.

Các đồng chi lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên đội ngũ công chức, viên chức Đài truyền thanh  - Truyền hình huyện, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Đài trong công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước và địa phương đến với nhân dân, nâng cao nhận thức, tạo động lực thi đua trong các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu KTXH, ANQP của huyện đã đề ra. Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện mong muốn CCVC Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng học tập, rèn luyện, nỗ lực vượt qua những khó khăn, đẩy mạnh tuyên truyền việc đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, các đề tài về xây dựng Nông thôn mới, đồng thời thông tin đầy đủ, kịp thời chính sách pháp luật của Nhà nước, các sự kiện chính trị trong huyện, tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương đến nhân dân trong huyện, tạo sự đồng thuận chung, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển; tiếp tục cộng tác tốt với Báo Gia Lai, Đài PT-TH tỉnh Gia Lai; có nhiều tin bài chất lượng trên Trang thông tin điện tử của huyện.
     Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Vũ Đình Hạnh – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đã tặng lẵng hoa chúc mừng Đài TT-TH huyện nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.
     Thay mặt tập thể CCVC Đài TT-TH huyện Chư Prông, đồng chí Nguyễn Xuân Thường - Trưởng đài TT – TH huyện đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện dành cho Đài trong suốt những năm qua, trong thời gian tới Đài TT –TH huyện sẽ tiếp tục thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình, góp phần vào sự thành công chung của huyện nhà, xứng đáng với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện.

Tin, ảnh: Khánh Linh