Thị trấn Chư Prông: Khai mạc Đại hội TDTT lần thứ V năm 2017

11/04/2017
     Chiều ngày 6/4, tại quảng trường huyện Chư Prông, UBND Thị trấn Chư Prông đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ V năm 2017. Đến dự có đồng chí Ksor Việt - Phó Chủ tịch UBND huyện; thành viên Ban Tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện Chư Prông; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể thị trấn cùng đông đảo lực lượng quần chúng, vận động viên đến từ các thôn, làng, TDP trên địa bàn thị trấn.

Lễ khai mạc diễn ra với qui mô hoành tráng, chương trình diễu hành biểu dương lực lượng với sự tham gia của các tầng lớp nhân dân, bao gồm các ban, ngành, đoàn thể, các trường học phổ thông trên địa bàn. Chào mừng đại hội là các màn đồng diễn võ thuật, thể dục dưỡng sinh. Đại hội TDTT Thị trấn lần thứ V năm 2017 có 07 môn thi đấu với trên 350 vận động viên tham gia gồm: Bóng đá, bóng chuyền, cờ tướng, kéo co, điền kinh và đẩy gậy.
       Đại hội được tổ chức định kỳ nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục, thể thao; tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tuyên truyền, nâng cao nhận thức vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn minh, xây dựng nông thôn mới. Qua đại hội, Thị trấn tuyển chọn Đoàn vận động viên tham gia Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ VIII sẽ được tổ chức vào tháng 10 năm 2017.
       Được biết Thị trấn là đơn vị thứ 06 tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở; huyện Chư Prông phấn đấu tổ chức xong Đại hội TDTT cấp xã trước tháng 6 năm 2017./.

Tin, ảnh: Anh xuân - Lê Hằng