Hội LHPN huyện Chư Prông trao giải hội thi “Dân vũ thể thao” trực tuyến trong hệ thống Hội năm 2022

20/05/2022
Tối 18/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Chư Prông tổ chức trao giải hội thi “Dân vũ thể thao” trực tuyến trong hệ thống Hội năm 2022. Tham dự buổi trao giải có ông Rah Lan Hạnh - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng đại diện Mặt trận và các hội, đoàn thể cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn thị trấn.

Hội LHPN huyện Chư Prông trao giải nhất cho đơn vị Hội LHPN thị trấn Chư Prông.

Hội thi “Dân vũ thể thao” trực tuyến, được Hội LHPN huyện Chư Prông triển khai trong 2 tháng, có 18/20 cơ sở hội với 186 hội viên tham gia dự thi 36 tiết mục. Trong đó, mỗi đơn vị dự thi 2 tiết mục, gồm: 1 bài nhảy bắt buộc trên nền nhạc có các động tác do Trung ương Hội LHPN Việt Nam ban hành và 1 bài nhảy tự chọn do các đội thi biên đạo, luyện tập. Theo đánh giá của Ban tổ chức, hội thi đợt này mặc dù diễn ra trong hoàn cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng các đội thi đã nỗ lực, quyết tâm vượt qua khó khăn, đáp ứng các yêu cầu của hội thi. Đối với tiết mục bắt buộc, các đội thi thể hiện tốt các động tác mẫu, đúng nhạc, đều, trang phục đẹp, có yếu tố nhận diện của Hội LHPN. Về phần thi tự chọn, hầu hết các tiết mục đều thể hiện đúng yêu cầu, ý tưởng xuyên suốt Hội thi là điệu nhảy trên nền nhạc vui tươi, động tác khỏe khoắn, dễ thuộc, dễ nhớ, dễ lan tỏa, thể hiện sự tự hào về con người, quê hương, đất nước và sự năng động, sáng tạo của Hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện. Hội thi nhằm tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ lựa chọn một hình thức thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 - 2030. Đồng thời, cũng nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước.

Tại buổi trao giải, ban tổ chức đã trao 11 giải cho các đơn vị có tiết mục dự thi xuất sắc. Trong đó, giải nhất thuộc về đơn vị Hội LHPN thị trấn Chư Prông.

Các đơn vị tham gia giao lưu “Dân vũ thể thao” trong hệ thống hội lần thứ I năm 2022.

Cũng trong dịp này, Hội LHPN huyện Chư Prông phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện tổ chức đêm giao lưu “Dân vũ thể thao” trong hệ thống hội lần thứ I năm 2022. Tại đêm giao lưu, có 11 đơn vị với hơn 130 hội viên tham gia biểu diễn 11 tiết mục đặc sắc, thu hút đông đảo khán giả xem và cổ vũ.
in, ảnh: Rơ Lan Viện