Ra mắt Công đoàn cơ nhóm mầm non tư thục Thỏ Ngọc

31/05/2023
Qua thời gian Liên đoàn Lao động huyện Chư Prông phối hợp với nhóm mầm non tư thục Thỏ Ngọc triển khai tuyên truyền, vận động, hướng dẫn, giúp đỡ giáo viên, người lao động gia nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Ban vận động đã tổ chức Hội nghị thành lập và ra mắt Công đoàn cơ sở theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam và được Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện ban hành các Quyết định về việc công nhận Công đoàn cơ sở gồm 8 đoàn viên và công nhận Ban Chấp hành lâm thời, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Công đoàn cơ sở nhóm mầm non tư thục Thỏ Ngọc.

Ra mắt Công đoàn cơ sở nhóm mầm non tư thục Thỏ Ngọc.

Tại buổi Lễ ra mắt, đồng chí Trương Công Tấn- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Chư Prông đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí trong Ban Chấp hành, đoàn viên Công đoàn; trong đó, lưu ý những việc trước mắt: Xây dựng Quy chế hoạt động, Quy chế phối hợp với lãnh đạo nhóm mầm non, phân công nhiệm vụ từng thành viên phù hợp với chức năng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn và nhiệm vụ của nhà trường; thực hiện việc khắc con dấu tại Công an tỉnh Gia Lai và mở tài khoản công đoàn tại Ngân hàng. Sau thời gian hoạt động khoảng 6 tháng, chuẩn bị cho việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở.

Lãnh đạo nhóm mầm non Thỏ Ngọc rất vui mừng và ghi nhận sẽ tạo điều kiện để Công đoàn cơ sở hoạt động hiệu quả, góp phần vào sự lớn mạnh của cơ sở.

Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn cơ sở rất vui mừng và ghi nhận sẽ tạo điều kiện để Công đoàn cơ sở hoạt động hiệu quả, góp phần vào sự lớn mạnh của đơn vị.

Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn cơ sở mầm non tư thục Thỏ Ngọc đã ra mắt nhận nhiệm vụ và phát biểu hứa hẹn trước toàn thể đoàn viên Công đoàn cùng lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện. Đồng thời thông qua Chương trình hành động của Ban Chấp hành lâm thời.
                                                                                    Khánh Linh