Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chư Prông tổ chức Hội thao Đại đoàn kết

04/11/2022
Ngày 3/11/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) huyện Chư Prông đã tổ chức Hội thao Đại đoàn kết năm 2022.

Đồng chí Kpuih Hồ Công Thông - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chư Prông trao cờ lưu niệm cho 4 đoàn vận động viên tại buổi khai mạc Hội thao.

Tham dự buổi khai mạc Hội thao có các đồng chí: Rah Lan H’Chiểu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chư Prông; Vũ Đình Hạnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) huyện; Rah Lan Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện; Kpuih Hồ Công Thông - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, hội, đoàn thể huyện cùng các đoàn vận động viên.

Các vận động viên thi đấu môn kéo co tại Hội thao Đại đoàn kết huyện Chư Prông năm 2022.

Tham gia hội thao lần này có 4 đoàn vận động viên thuộc 4 cụm thi đua của MTTQVN các xã, thị trấn tham gia. Với tổng số 160 vận động viên tham gia thi đấu ở 5 môn, gồm: bóng chuyền nam, bắn nỏ nam nữ, đẩy gậy nam nữ, kéo co nam nữ phối hợp và chạy việt dã nam nữ. Qua Hội thao, các vận động viên, huấn luyện viên và bà con nhân dân, người hâm mộ có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, hiểu biết thêm về văn hóa, phong tục tập quán của các dân tộc anh em đang cùng sinh sống trên địa bàn huyện, từ đó nhằm nâng cao thể chất và tinh thần, nâng cao quyết tâm rèn luyện thể dục thể thao (TDTT) trong mỗi con người, mỗi gia đình, mỗi cơ quan, đơn vị.

Hội thao không chỉ góp phần thúc đẩy sự phát triển phong trào TDTT mà còn phát huy được tinh thần đoàn kết cũng như bảo tồn và phát triển bản sắc văn hóa của từng dân tộc. Hy vọng, thành công của Hội thao Đại đoàn kết năm 2022 này sẽ góp phần thúc đẩy việc nâng cấp các sân chơi thể thao trên đia bàn các xã, thị trấn, thúc đẩy công tác xã hội hóa lĩnh vực TDTT ở cơ sở.

Đồng chí Kpuih Hồ Công Thông - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chư Prông trao giải toàn đoàn cho các cụm thi đua đạt giải.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 34 giải cá nhân và tập thể thi đấu xuất sắc.  Theo đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị cụm thi đua số 3; giải nhì cụm thi đua số 1, giải 3 cụm thi đua số 2 và giải khuyến khích là cụm thi đua số 4.
                                      Tin, ảnh: Khánh Linh – Rơ Lan Viện