Đại hội TDTT thị trấn Chư Prông lần thứ VI năm 2022

13/05/2022
Sáng 8/5, UBND thị trấn Chư Prông long trọng tổ chức Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ VI năm 2022. Về dự buổi khai mạc có đồng chí Phan Tấn Phong - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện cùng đông đảo cán bộ, nhân dân và vận động viên.

 

Toàn cảnh lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao thị trấn Chư Prông lần thứ VI năm 2022
 
Đại hội TDTT thị trấn Chư Prông lần thứ VI được tổ chức trong 4 ngày (từ ngày 5/5 đến ngày 8/5), thu hút gần 300 vận động viên của 8 đoàn thuộc các thôn, làng, tổ dân phố tham gia thi đấu ở 5 bộ môn: điền kinh nam, nữ; đẩy gậy; cờ tướng; kéo co nam, nữ; bóng đá nam. Tại đại hội, các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và trong sáng để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem. Cũng trong đợt này, ban tổ chức đã đón nhận sự tài trợ về kinh phí từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn thị trấn nhằm góp phần đem lại thành công cho đại hội.  


Chung kết bộ môn thể thao bóng đá tại Đại hội thể dục thể thao thị trấn Chư Prông lần thư VI.
 
Những năm qua, phong trào TDTT quần chúng trên địa bàn thị trấn được duy trì thường xuyên, có chiều hướng phát triển cả về số lượng và chất lượng, nhất là trong lứa tuổi người trung, cao tuổi, lực lượng vũ trang, thanh thiếu niên. Các bộ môn: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng, đi bộ được nhiều người hưởng ứng và ưa thích. Đặc biệt, thị trấn đã 5 lần tổ chức thành công Đại hội TDTT, trong đó có 1 lần làm điểm cho huyện. Số vận động viên của thị trấn tham gia Đại hội TDTT cấp huyện hầu hết đều đạt thành tích cao, nhất là những môn: bóng chuyền Nam, nữ, cầu lông, kéo co.


Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị thôn Đông Hà.
 
Cùng ngày, thị trấn Chư Prông đã tổ chức bế mạc Đại hội TDTT lần thứ VI. Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức trao 29 giải cá nhân và tập thể cho các đơn vị thi đấu xuất sắc, trong đó nhất toàn đoàn là thôn Đông Hà; nhì toàn đoàn: Tổ dân phố 2; giải 3 toàn đoàn: Tổ dân phố 3 và khuyến khích toàn đoàn: Tổ dân phố 1.

Thông qua Đại hội, thị trấn Chư Prông sẽ tuyển chọn được những vận động viên ưu tú nhất tham dự Đại hội TDTT cấp huyện trong thời gian sắp tới.
                                                                                       Tin, ảnh: Rơ Lan Viện
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ:
16 Trần Phú, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.843.680
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693....
1478004004_Mail.png  Email: ubndchuprong@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về
UBND huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Ông Từ Ngọc Thông - Phó Chủ tịch UBND huyện
Giấy phép số: 04/GP-TTĐT ngày 26/6/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png