Chư Prông gặp mặt người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số

29/01/2021
Chiều ngày 28.1.2021, UBND huyện Chư Prông đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho 92 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.
 


Đồng chí Ksor Việt – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho người có uy tín trên địa bàn huyện

 
Đồng chí Đinh Văn Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy; đồng chí Rah Lan Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch phụ trách Hội đồng nhân dân huyện tham dự buổi gặp mặt; đồng chí Ksor Việt - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân huyện chủ trì buổi gặp mặt.
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND huyện, UBTTQVN huyện, lãnh đạo công an huyện và một số phòng ban chuyên môn đã cung cấp đến những người uy tín những thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã - hội; đảm bảo quốc phòng an ninh trật tự của huyện trong thời gian qua. Trong đó có kết quả thực hiện chính sách người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện; công tác vận động, phát huy vai trò người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trong cộng đồng…
 

Đồng chí Đinh Văn Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Văn Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy nêu rõ: Những năm qua huyện nhà không ngừng phát triển về mọi mặt, kinh tế, xã hội phát triển ổn định; đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng được nâng cao; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Những thành tựu đó có sự đóng góp không nhỏ của những người  có uy tín trong cộng đồng, luôn tích cực tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với người dân nơi mình sinh sống.
Đặc biệt với uy tín, trách nhiệm của mình những người có uy tín trên địa bàn đã luôn nêu cao tinh thần gương mẫu đi đầu, vận động người thân, dòng họ, vận động nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới; không nghe, không tin, không làm theo những luận điệu tuyên truyền của kẻ xấu gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc; luôn làm tốt công tác hòa giải ở cơ sở, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để từ đó là cầu nối phản ánh giúp Đảng, Chính quyền địa phương kịp thời giải quyết những tồn tại ngay từ cơ sở, không để những vấn đề nhỏ trở thành điểm nóng. Tuy nhiên đồng chí Bí Thư Huyện ủy cũng thẳng thắn nêu ra những tồn tại, hạn chế vẫn còn trong đời sống hiện nay như: Vẫn còn đó tình trạng tảo hôn trong đồng bào dân tộc thiểu số; thanh niên vẫn đua đòi ăn nhậu, học sinh vẫn bỏ học…từ những tồn tại đó, đồng chí Bí Thư Huyện ủy mong muốn với vai trò, trách nhiệm, với uy tín của mình đội ngũ những người có uy tín sẽ tiếp tục góp phần khắc phục những tồn tại để cùng với Đảng, Chính quyền xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.
Đại diện những người có uy tín cũng đã có những tham luận, phát biểu nêu bật những cách làm hay, những phương pháp vận động tốt và khẳng định sẽ tiếp tục không ngừng là những tấm gương sáng trong cộng đồng để người dân noi theo.
Nhân dịp Tết đến, xuân về, đại diện lãnh đạo huyện đã trao 92 xuất quà cho người có uy tín trên điạ bàn, mỗi xuất trị giá 500 ngàn đồng.
Cũng trong dịp này UBND huyện đã khen thưởng cho 7 tập thể và 23 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020.
                                                            
                                                         Tin, ảnh: Khánh Linh
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ:
16 Trần Phú, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.843.680
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693....
1478004004_Mail.png  Email: ubndchuprong@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về
UBND huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Ông Từ Ngọc Thông - Phó Chủ tịch UBND huyện
Giấy phép số: 04/GP-TTĐT ngày 26/6/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png