Chư Prông tổ chức Giải bóng đá mini mở rộng và hưởng ứng ngày chạy Olympic "Vì sức khỏe toàn dân"

14/03/2023
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng tỉnh Gia Lai (17/3/1975 – 17/3/2023), kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3, sáng ngày 11 tháng 3 năm 2023, Trung tâm Văn hóa -Thông tin và Thể thao huyện Chư Prông đã khai mạc giải Bóng đá mini các câu lạc bộ mở rộng huyện Chư Prông năm 2023 và hưởng ứng Ngày chạy Olympic "Vì sức khỏe toàn dân".

Lãnh đạo TT VHTT và TT huyện Chư Prông tặng hoa và cờ lưu niệm các đội bóng

Đây là dịp động viên phong trào thể dục thể thao của huyện, đặc biệt là môn bóng đá trong quần chúng nhân dân, lực lượng thanh niên, thiếu niên, học sinh. Nâng cao tinh thần rèn luyện sức khoẻ, học hỏi kinh nghiệm, góp phần xây dựng và phát triển các phong trào tại địa phương. Tham gia giải lần này có 8 đội bóng với gần 100 cầu thủ, huấn luyện viên các câu lạc bộ bóng đá trên địa bàn huyện Chư Prông và thành phố Pleiku, huyện Đắc Đoa, Chư Sê. Tám đội bóng được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn, chọn ra 4 đội vào thi đấu bán kết và chung kết.

CLB bóng đá Team Kuat Milo – xã Ia Băng huyện Chư Prông đạt giải nhất

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, nhiều pha bóng đẹp, Ban tổ chức giải đấu đã trao giải Nhất thuộc về đội bóng CLB Team Kuat Milo – xã Ia Băng huyện Chư Prông, giải nhì thuộc về CLB Team Huy Chương – xã Ia Băng huyện Chư Prông, 2 giải Ba thuộc về CLB Cà phê Time huyện Chư Sê và CLB bóng đá FC Ia Tôr  về cá nhân, giải vua phá lưới thuộc về cầu thủ Rơ Lan Dên của đội bóng CLB Team Kuat Milo – xã Ia Băng huyện Chư Prông , thủ môn xuất sắc là Phan Nguyên Chương – thủ môn của đội Huy Chương xã Ia Băng huyện Chư Prông.

Các vận động viên hưởng ứng Ngày chạy OLympic “Vì sức khỏe toàn dân”

Cũng trong sáng ngày 11 tháng 3 lãnh đạo và viên chức Trung tâm Văn hóa -Thông tin và Thể thao huyện Chư Prông cùng các vận động viên tham gia giải bóng đá mini đã diễu hành và chạy 1000 m nhằm hưởng ứng Ngày chạy Olympich "Vì sức khỏe toàn dân".
                                                                                          Tin, ảnh: Khánh Linh