Công ty TNHH MTV Cao su Chư Prông tổ chức Lễ Phát động Tháng công nhân và hưởng ứng tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2023

01/05/2023
Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023), sáng ngày 29/4/2023, Công ty TNHH MTV Cao su Chư Prông tổ chức Lễ Phát động Tháng công nhân và hưởng ứng tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2023.


Ông Trần Văn Tiến – Chủ tịch Công đoàn Công ty Cao su Chư Prông phát biểu tại Lễ phát động.
 
Hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2023, Tổng giám đốc và Công đoàn Công ty phát động toàn thể cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động trong toàn Công ty đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, nhất là thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, tạo việc làm, tăng thu nhập, cải thiện đời sống của đoàn viên, người lao động gắn với phong trào “Xanh - sạch - đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động”; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua do Tổng giám đốc và Công đoàn Công ty phát động, phấn đấu mỗi công đoàn cơ sở trong doanh nghiệp đều có hoạt động chăm lo lợi ích đoàn viên, đồng thời phát huy cao nhất vai trò của công nhẫn đối với sự phát triển chung của doanh nghiệp, của đất nước.


Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội bóng chuyền nam Xí nghiệp Chế biến - Vận tải.
 
Dịp này, Tổng giám đốc và Công đoàn Công ty phối hợp tổ chức Giải bóng chuyền Nam Công nhân lao động nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho Người lao động, tham gia giải đấu có 11 đội bóng chuyền trong toàn công ty. Với chủ đề.  “Khỏe để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; Khỏe để chung tay xây dựng công ty ngày càng phát triển toàn diện và bền vững” các đội bóng đã tranh tài trong không khí sôi nổi, hào hứng và đông đảo cổ động viên đến xem cỗ vũ. Kết thúc giải bóng, ban tổ chức trao 6 giải cho các đội bóng xuất sắc (gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 1 giải tư và 2 giải khuyến khích). Trong đó, giải nhất thuộc về đội bóng chuyền nam Xí nghiệp Chế biến - Vận tải của công ty. Thông qua giải bóng đã phát hiện và bồi dưỡng những gương mặt mới tham gia vào đội tuyển, đại diện cho cán bộ công nhân lao động công ty tham gia các giải phong trào do địa phương, khối thi đua các doanh nghiệp sản xuất Nông nghiệp tỉnh và Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt nam tổ chức trong thời gian tới.  
 
                                                                     Tin, ảnh: Dương Hoan
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ:
16 Trần Phú, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.843.680
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693....
1478004004_Mail.png  Email: ubndchuprong@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về
UBND huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Ông Từ Ngọc Thông - Phó Chủ tịch UBND huyện
Giấy phép số: 04/GP-TTĐT ngày 26/6/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png